Trang chủTin tứcAppleLộ diện hộp MacBook Pro M3 trước thềm ra mắt

Tin liên quan

Lộ diện hộp MacBook Pro M3 trước thềm ra mắt

Mới đây một hình ảnh về hộp MacBook Pro M3 đã lan truyền trên mạng xã hội Weibo, trước thềm sự kiện Scary Fast diễn ra vào cuối tháng 10.

Hình ảnh hộp MacBook Pro M3 của Apple được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo và được leaker ShrimpApplePro chia sẻ trên mạng xã hội X. Người này cho rằng đây là hộp của MacBook mới vì ảnh trên hộp có hình nền mới. Thông thường, Apple sẽ thường sử dụng các màu sắc tươi sáng cho các sản phẩm mới nhất của mình, nhưng trên phiên bản M3 của MacBook Pro di động, công ty dường như đã tiếp cận một cách khác với hình nền màu đen.

Hộp này có vẻ giống với những gì Apple đã hoàn thiện cho MacBook Pro trong vài năm qua, với phần trước sẽ là hình ảnh thiết bị khi đang mở máy. Theo ảnh rò rỉ lần này, thiết kế của vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm với các chân chống trượt tròn, cùng với các góc bo tròn và vỏ hợp kim nhôm. Dựa vào ảnh cũng có thể thấy máy trông dày hơn so với MacBook Air.

Trước đó trước đó Ming-Chi Kuo cho biết máy Mac trang bị M3 phải đợi đến năm 2024 nhưng khi Apple công bố sự kiện Scary Fast thì ông đã thay đổi ý kiến, cho rằng sự kiện này sẽ giới thiệu chip mới. Sự kiện Scary Fast sẽ diễn ra vào lúc 7:00 sáng ngày 31/10 theo giờ Việt Nam.

NguồnWccftech
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác