Trang chủ Sự kiện MWC 2020 GSMA sẽ đưa ra quyết định nên ngừng MWC 2020 hay không...

GSMA sẽ đưa ra quyết định nên ngừng MWC 2020 hay không vào ngày 14/2

-

Ban tổ chức của sự kiện MWC 2020 là GSM Association sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 14/2 để bàn luận về việc có nên tiếp tục hay ngừng sự kiện này lại.

Triển lãm di động toàn cầu (MWC) là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm và năm nay theo dự kiến nó sẽ diễn ra từ 24-27/2. Tuy nhiên, hiện tại sự kiện đang ở giai đoạn khá gay go khi hầu hết những cái tên lớn như LG, Sony, Nokia, vivo, NVIDIA, NTT Docomo,… đều đã thông báo là sẽ không tham gia sự kiện để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng trước đại dịch virus Corona (2019-nCoV).

Trước việc nhiều cái tên lớn và có sức ảnh hưởng tới sự kiện rút khỏi, đơn vị tổ chức là GSMA đã lên kế hoạch họp mặt vào 14/2 để có thể quyết định nên dừng hay tiếp tục sự kiện. Trước đó tổ chức đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tuần này để trấn an rằng MWC sẽ đi theo kế hoạch, đồng thời xác nhận rằng sự kiện này sẽ có sự tham dự của 2.800 nhà triển lãm.

Hiện tại chúng ta còn phải chờ xem liệu sự kiện công nghệ lớn nhất năm có thể bị huỷ hoặc dời lại, hay vẫn tiếp tục. Trước đó GSMA đã tung ra cập nhật chi tiết các biện pháp tiếp theo mà tổ chức sẽ thực hiện để chống lại dịch bệnh virus Corona. Trong đó có việc cấm người tham gia đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc. Bất cứ ai đến thăm các khu vực khác tại Trung Quốc đều phải chứng minh rằng họ đã rời khỏi nước này 14 ngày trước đó mới được tham gia.

SourceGSM Arena

Tin gần đây