Trang chủSự kiệnHình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX...

Tin liên quan

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte – AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F Series

Cuối tuần qua, Gigabyte đã tổ chức buổi offline cộng đồng tại Queen Plaza – 91B2 Phạm Văn Hai – Phường 3 – Quận Tân Bình nhằm giới thiệu đến cộng động game thủ được trải nghiệm tận mắt dòng card đồ họa RTX 30 Series mới cũng như là thế hệ màn hình Gaming M/F Series.

Ngày hội công nghệ Gigabyte – AORUS hội tụ các sản phẩm công nghệ cực kỳ hấp dẫn dành cho các fan không chỉ của Gigabyte và AORUS mà còn dành cho các tín đồ công nghệ. Tại đây, hãng đã giới thiệu các mẫu bo mạch chủ sử dụng chipset Z490 đời mới nhất như Z490 AORUS Master, Z490 AORUS Extreme, và còn có dòng sản phẩm bo mạch chủ Vision dành cho nhà sáng tạo nội dung.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F Series

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F Series

Bên cạnh các bo mạch chủ, sự kiện cũng là nơi Gigabyte giới thiệu các dòng card đồ hoạ GeForce RTX 30 Series với RTX 3080 và RTX 3090 mạnh mẽ sử dụng kiến trúc Ampere hoàn toàn mới. 

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesNhững chiếc card đồ hoạ này được trang bị công nghệ tản nhiệt Alternate Spining, còn có công nghệ Screen Cooling giúp đẩy nhiệt về phía sau card đồ hoạ, tăng cường hiệu năng giải nhiệt cho chip và các linh kiện khác trên bo mạch.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesHình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesHình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesHình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesHình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F Series

Một chiếc card đồ hoạ mạnh sẽ vô cùng phí phạm nếu không có màn hình mạnh mẽ, Gigabyte cũng giới thiệu hai mẫu màn hình mới dòng M bao gồm mẫu Gigabyte M27F và Gigabyte M27Q.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesGigabyte M27F là màn hình chuyển mạch KVM chơi game đầu tiên trên thế giới, sở hữu những tính năng hấp dẫn cho chơi game. Màn hình này có độ phản hồi 1ms với tần số 144Hz, có độ phân giải FHD với tấm nền IPS và kích thước 27-inch là những tính năng phù hợp với game thủ. Ngoài ra nhờ vào việc là một chiếc màn hình chuyển mạch qua cổng USB-C, Gigabyte M27F sẽ hỗ trợ những người thường xuyên làm việc trên nhiều hệ thống cùng lúc như MacBook, các thiết bị di động có hỗ trợ chuột, bàn phím và smartphone.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesGigabyte M27Q là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ hơn, cũng là một màn hình chuyển mạch KVM chơi game đầu tiên trên thế giới. Sử dụng tấm nền SuperSpeed IPS với kích thước 27-inch, tần số quét vượt trội 170Hz và độ phản hồi 0.5ms, màn hình M27Q nổi bật hơn rất nhiều so với M27F.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F SeriesBên cạnh giới thiệu các sản phẩm mới, sự kiện cũng là nơi để fan công nghệ giao lưu với nhau và trong đó có sự góp mặt của game thủ Trần “Optimus” Văn Cường. Tất nhiên là không thể thiếu các phần quà hấp dẫn.

Hình ảnh ngày hội công nghệ Gigabyte - AORUS giới thiệu RTX 30 Series mới và thế hệ màn hình Gaming M/F Series

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác