Trang chủTin tứcAppleGmail bây giờ đã được tối ưu trên iPhone X và hỗ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Gmail bây giờ đã được tối ưu trên iPhone X và hỗ trợ các tài khoản bên thứ ba

Tiếp bước bộ ba Docs, Slides và Sheets thì đến ngày hôm nay tới lượt Gmail nhận được bản cập nhật đến từ Google dành cho các thế hệ iPhone mới.

Cuối cùng, Google cũng đã phát hành một phiên bản cập nhật dành cho ứng dụng Gmail để có thể “thích ứng” với chiếc màn hình có tỉ lệ mới trên iPhone X của Apple. Bản cập nhật lần này cho iOS cũng hỗ trợ cho các dịch vụ email của bên thứ ba như Apple iCloud, Microsoft Outlook, và Yahoo Mail, một điều mà chúng ta đã thấy lần đầu tiên vào phiên bản beta vào tháng Mười vừa qua.

IPhone X đã đến tay người dùng từ ngày 3 tháng 11 cho đến nay. Trong khoảng thời gian đó, Google đã cập nhật một số ứng dụng đáng chú ý để hỗ trợ màn hình hiển thị 5,8 inch có “tai thỏ” trên iPhone X của Apple. Bao gồm Waze và Google Maps; YouTube; các ứng dụng Google cùng tên; Google Home và Google Assistant; Google Drive, Docs, Slides và Sheets; Google Photos; và Google Translate. Gmail là ứng dụng khá “chậm chạp” về khoản này, có lẽ là do sự bổ sung của giao thức IMAP cần thiết để hỗ trợ tài khoản email không phải của Google.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh