Trang chủTin tứcGameGiới thiệu Emergency Response: Liberty County trong Roblox The Hunt: First Edition

Giới thiệu Emergency Response: Liberty County trong Roblox The Hunt: First Edition

Emergency Response: Liberty County là một phần chơi trong sự kiện The Hunt: First Edition, ngoài các trải nghiệm khám phá và tìm kiếm các đồng xu người chơi còn được tặng một huy hiệu ghi nhận công sức của mình.

Emergency Response: Liberty County là một phần của sự kiện The Hunt trên Roblox. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được huy hiệu miễn phí. Đây là phần thưởng chung cho tất cả các trò chơi tham gia The Hunt, và có thể được đổi lấy trang phục, phụ kiện độc quyền cho người chơi và nhiều thứ khác.

Nhiệm vụ trong phần chơi này khá đơn giản, bao gồm việc thu thập ba đồng xu Clover (Clover Coin) như một phần của sự kiện săn đồ. Chúng được ẩn giấu khắp bản đồ, điều này có thể khiến người chơi mới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng nếu không có hướng dẫn. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn người chơi cách bắt đầu cuộc săn tìm các kho báu.

The Hunt: First Edition của Roblox là một sự kiện toàn cầu quy mô lớn, bao gồm nhiều trải nghiệm khác nhau. Sự kiện này kết nối các cộng đồng Roblox lại với nhau, khuyến khích người chơi thử nghiệm các trò chơi đa dạng và hoàn thành các nhiệm vụ nhất định để nhận vật phẩm UGC miễn phí. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho người chơi những phương thức chơi mới trong thế giới Roblox.

- Advertisement -

Cách tham gia Emergency Response: Liberty County

Cuộc săn tìm trong Emergency Response: Liberty County có thể được truy cập theo hai cách: thông qua ứng dụng Roblox Player hoặc bước vào cổng thông tin trong thế giới trung tâm của The Hunt.

Giới thiệu Emergency Response: Liberty County trong Roblox The Hunt: First Edition

Để bắt đầu sự kiện The Hunt bạn hãy đến công viên thành phố, có thể xem vị trí trên bản đồ trong game. Mô tả ghi rõ “Hãy đến công viên thị trấn để bắt đầu sự kiện săn đồ! Đồng thời, hãy nhấp vào Clover Coins vàng ở phía trên bên phải HUD của bạn.”

Cách nhận huy hiệu sự kiện The Hunt, vị trí các đồng xu

Với sự trợ giúp của hướng dẫn, cuộc săn tìm kho báu chỉ mất khoảng 10 phút chơi. Phần tốn thời gian duy nhất là di chuyển giữa các địa điểm, nhưng ngay cả như vậy, nó cũng sẽ không mất quá lâu để hoàn thành.

Giới thiệu Emergency Response: Liberty County trong Roblox The Hunt: First Edition

Đầu tiên bạn cần bắt đầu bằng một câu đố lấy từ bức tượng ở giữa công viên thành phố. Giải câu đố này sẽ dẫn bạn đến bệnh viện để tìm các đồng xu. Tất nhiên, nếu chưa từng chơi trò chơi này, việc di chuyển quanh thành phố có thể cần một chút thời gian để làm quen. Nhưng nếu bạn cần giúp sức thì đây là nơi lấy 3 đồng xu:

Đồng xu đầu tiên: Câu đố đầu tiên sẽ dẫn bạn đến bệnh viện, nơi đặt đồng xu đầu tiên. Sử dụng bản đồ để tìm tòa nhà đó. Leo lên tầng hai và vào phòng phẫu thuật 2 để tìm.

Đồng xu thứ hai: Thoát khỏi bệnh viện và đi vòng ra phía sau để tìm đồng xu tiếp theo, gần lối vào phía sau.

Đồng xu thứ ba: Nằm ở nhà máy điện, gần tòa nhà màu xám. Sử dụng bản đồ để tìm nhà máy điện. Đi về phía tây một chút so với tòa nhà màu xám để tìm.

Giới thiệu Emergency Response: Liberty County trong Roblox The Hunt: First Edition

Khi đã thu thập cả ba đồng xu người chơi sẽ nhận huy hiệu “THE HUNT: Find 3 Clover Coins in ER: LC” vào kho đồ The Hunt của bạn. Sau đó, huy hiệu này có thể được đổi lấy các vật phẩm thú vị trong thế giới trung tâm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan