Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn đem giao diện cũ của Chrome trở lại
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn đem giao diện cũ của Chrome trở lại

Congngheviet.com xin hướng dẫn các bạn cách đem giao diện cũ của Chrome trở lại sau khi trình duyệt này mới được cập nhật với giao diện hoàn toàn mới.

Chrome 52 mới được tung ra cho cả Windows và Mac hôm nay, điều đầu tiên dễ nhận thấy là giao diện có nhiều thay đổi. Giao diện mới này giúp hiển thị trên các thiết bị tốt hơn những phiên bản trước đó, nhưng nếu bạn không thích sự mới lạ này thì có thể chuyển về giao diện cũ một cách dễ dàng.

Chrome 52 chính là sự thay đổi trong thiết kế của Google, theo phong cách “Material Design”, giao diện phẳng hơn, và các icon được điều chỉnh lại. Điều này có nghĩa là các tab sẽ có hình dạng khác hẳn, các biểu tượng được thay đổi hoàn toàn, và thanh địa chỉ được thiết kế lại để phù hợp với các ứng dụng di động. Tuy nhiên tin tốt là bạn có thể vô hiệu hoá những thay đổi trên nếu bạn không thích chúng.

  • Trên thanh địa chỉ gõ chrome://flags và nhấn Enter
  • Tìm tới “Material Design in the browser’s top chrome” và cài đặt thành “Non Material” để trở về giao diện cũ, hoặc “Material Hybrid” để chuyển sang chế độ Hybrid. (Chúng tôi cũng không thấy nhiều sự khác biệt  giữa chế độ Hybrid với chế độ mặc định)

Hướng dẫn đem giao diện cũ của Chrome trở lại

Bằng cách này các bạn đã có thể bỏ qua những cập nhật mới của Google, trở về với giao diện quen thuộc hàng ngày. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh