Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGoogle giới thiệu 5 cập nhật mới cho thanh địa chỉ của...

Tin liên quan

Google giới thiệu 5 cập nhật mới cho thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome

Trình duyệt Chrome sắp tới sẽ có 5 cập nhật quan trọng cho thanh địa chỉ của trình duyệt, cho phép người dùng tìm và duyệt web nhanh, hiệu quả hơn.

Đầu tiên, tính năng tự động hoàn chỉnh địa chỉ trang web, giờ nó sẽ trở nên thông minh hơn. Trước đây, trình duyệt Chrome chỉ tự động hoàn chỉnh địa chỉ URL trong thanh địa chỉ nếu bạn nhập đúng phần đầu của nó. Nhưng trên máy tính, thanh địa chỉ sẽ tự động hoàn chỉnh các địa chỉ URL dựa trên bất kỳ từ nào bạn đã sử dụng trước đó để tìm kiếm một trang web.

Tính năng mới cho thanh địa chỉ của trình duyệt chrome

Ví dụ trước đây bạn tìm kiếm “vé máy bay” và sau đó truy cập vào Google Flights thì giờ Chrome sẽ tự động học và hoàn chỉnh địa chỉ URL của Google Flights khi bạn tìm kiếm “vé máy bay” lần nữa.

Một tính năng mới thú vị khác là khả năng gợi ý các trang web phổ biến ngay cả khi bạn chưa bao giờ truy cập hoặc nhập sai URL của chúng. Ví dụ nếu một người bạn nhắc đến việc truy cập Google Earth, sau đó bạn mở thanh địa chỉ và bắt đầu nhập “Google Earth”, trình duyệt sẽ gợi ý trang web này trong menu xổ xuống.

Tính năng mới cho thanh địa chỉ của trình duyệt chrome

Thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ có tính năng tự động sửa lỗi chính tả, hiện nó đã có sẵn trên Chrome của các nền tảng PC, Android và iOS.

Tính năng mới cho thanh địa chỉ của trình duyệt chrome

Tiếp đến bạn có thể tìm kiếm trong các thư mục đánh dấu của mình ngay từ thanh địa chỉ, trên cả máy tính và cả các thiết bị di động, chỉ cần gõ thêm tên thư mục trong lúc tìm kiếm và bạn sẽ nhận được các gợi ý từ trình duyệt.

Tính năng mới cho thanh địa chỉ của trình duyệt chrome

Cuối cùng, Google cho biết thanh địa chỉ của Chrome giờ sẽ được thay đổi giao diện dễ đọc học hơn, giúp mang lại kết quả nhanh hơn ngay khi bạn bắt đầu gõ.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác