Trang chủTin tứcGameGetting Over It - Tựa game đang là trào lưu mới hiện...

Tin liên quan

Getting Over It – Tựa game đang là trào lưu mới hiện nay có gì hay?

Dạo gần đây cái tên Getting Over It đang tạo ra một cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Hiện tựa game vẫn chưa được phát hành chính thức, tuy nhiên bạn có thể tải một số phiên bản dùng thử trên các cộng đồng chia sẻ game.

Getting Over It một trò chơi thuộc thể loại hành động, nơi bạn sẽ vào vai một anh chàng đang ngồi trong một chiếc chum sắt, trên tay cầm một chiếc búa tạ. Đúng với cái tên, nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này là cố gắng điều khiển chiếc búa của mình để vượt qua những địa hình, chướng ngại vật có mặt trong màn chơi. Cách chơi của game khá đơn giản bạn sẽ dùng chuột để điều khiển chiếc búa thực hiện các thao tác như móc, đẩy hay kéo để di chuyển nhân vật. 

Nghe có vẻ đơn giản nhỉ! Không đâu, chúng chả hề đơn giản tí nào. Chỉ cần một tác động sai lệch, lực quá mạnh, điểm đặc búa không hợp lý là đủ để bạn rơi về điểm xuất phát ban đầu. Các chướng ngại vật trong game cũng gây khó khăn cho bạn không ít, bạn phải thật nhanh tay hoặc thật khéo léo thì mới có thể vượt qua được.

Mặc dù không sở hữu một cốt truyện phức tạp hay nền tảng đồ họa khủng, nhưng Getting Over It sẽ khiến bạn dành khá nhiều thời gian đối với nó. Để hiểu tại sao một game đơn giản lại có thể tạo nên được một cơn sốt lớn như vậy, chúng ta hãy nhớ đến tựa game Việt từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới trước đây, Flappy Bird do Nguyễn Hà Đông phát triển với hơn 50 triệu lượt tải về. Getting Over It cũng thế, nó tạo ra sự “ức chế” không hề nhỏ đối với không chỉ những ai đang chơi mà còn cho những người bên cạnh ngồi xem. 

Không chỉ vậy, tựa game này con được tạo được tiếng vang lớn khi được cái người streamer, game thủ có tiếng trên thế giới chơi như là Pewdiepie, Faker. Tại Việt Nam, streamer ViruSs cũng muốn “phát khóc” khi chơi game này.

Cấu hình yêu cầu của trò chơi (Windows/Mac OS X):

Tựa game được phát triển bởi Bennett Foddy (cha đẻ tựa game QWOP) dự kiến sẽ được phát hành chính thức trên Steam vào ngày 7 tháng 12 và trên Humble Bundle vào ngày 6 tháng 12.

Link tìm kiếm:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh