Trang chủTin tứcGameGDucky và Tez xác nhận kết hợp cùng nhau ra mắt bài...

Tin liên quan

GDucky và Tez xác nhận kết hợp cùng nhau ra mắt bài hát chủ đề “Bứt Phá” cho giải Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng

Sau gần một năm kể từ chương trình Rap Việt, bộ đôi GDucky và Tez sẽ có cơ hội tái ngộ trong bài hát chủ đề của giải đấu Liên Quân – Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 được phát hành ngày 10/10 tới đây.

Tựa game Liên Quân Mobile chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng với các bài hát chủ đề cho những giải đấu gần đây, và lần này Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 cũng không ngoại lệ khi bộ đôi GDucky và Tez sẽ cùng nhau kết hợp chuẩn bị cho bom tấn sắp tới. Ngày 6/10 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile cùng cả hai nghệ sĩ đã đồng loạt đăng tải thông tin công bố chính thức về sản phẩm lần này. Bài hát chủ đề mang tên “Bứt Phá” chứa đựng thông điệp chính của mùa giải này sẽ chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ vào ngày 10/10 tới.

Đây là lần thứ hai Á Quân Rap Việt GDucky hợp tác cùng Liên Quân Mobile kể từ sau AIC 2020 vừa rồi, trong dự án lần này chú “Vịt vàng” sẽ kết hợp cùng rapper trẻ Tez – người đồng đội cũ đã cùng tạo nên bản hit “Chạy” trong chương trình Rap Việt mùa 1. Cả hai cùng với nhau sẽ tạo ra bản hit “Bứt Phá”, chủ đề cho Đấu Trường Danh Vọng đây là bản hit đã từng được nhá hàng trong chương trình Phía Sau Đường Đua số 4 vừa qua.

Bài hát với âm điệu mạnh mẽ, kết hợp cùng giọng “chiến” và đầy nội lực của GDucky và Tez sẽ hứa hẹn đây là một siêu phẩm bùng nổ. Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả tỏ ra cực kỳ hào hứng với bài hát sắp tới: “Nó ở cái tầm chất”, “Hóng ngày siêu phẩm ra mắt”, “Rapper ông Bạch xuất hiện nữa thì đúng cháy”,… Tất cả đều đang mong chờ ngày bài hát chủ đề Đấu Trường Danh Vọng ra mắt để có cơ hội thưởng thức siêu phẩm lần này.

Có thể thấy, phần lời của bài hát chủ đề cũng truyền tải đúng và làm nổi bật tinh thần “Bứt phá” ở mùa giải này đồng thời cũng là những lời động viên tinh thần cho các tuyển thủ để họ tiếp tục bứt phá và chạm tới vinh quang (No pain no gain). Ngay cả khi đã ở đỉnh cao của danh vọng “cũng không để vinh quang làm cho đôi mắt này mù” và tiếp tục chiến đấu để chinh phục những thử thách mới. 

Hi vọng rằng dưới màn thể hiện bởi hai cái tên cực chất GDucky và Tez, bài hát sẽ tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ của cả 8 đội tuyển để “Bứt Phá” ở chặng đua nước rút phía trước. Bài hát chủ đề của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 10/10  tới, các khán giả hãy cùng chờ đón và hãy sẵn sàng cháy hết mình với sản phẩm âm nhạc đặc biệt này nhé!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh