Theo dự kiến tại IFA 2019 sắp diễn ra vào tháng 9, Garmin có thể sẽ tung ra sáu chiếc smartwatch mới với tên gọi lần lượt là Venu, Vivoactive 4, Vivoactive 4s, Vivomove Style, Vivomove 3s, và Vivomove 3 Sport.

Mới đây thì một loạt các ảnh rò rỉ về sáu chiếc smartwatch này đã được đăng tải bởi Winfuture.de, qua hình ảnh thì một vài thông số cũng có thể đoán được. Chiếc Garmin Venu sẽ kết hợp các yếu tố cả smartwatch lẫn dây đeo theo dõi sức khoẻ bên trong thân 43mm của nó. Cũng giống như Vivoactive 4 và Vivoactive 4s, Venu sẽ có tích hợp hỗ trợ Spotify và Deezer cùng với đó là các tính năng thanh toán, NFC và không thể tính năng theo dõi các môn thể thao.

Garmin Venu

Vivomove Style trong khi đó giống như một chiếc đồng hồ thời trang, nổi bật với màn hình đầy màu sắc và mặt đồng hồ analog cổ điển. Tuy nhiên, smartwatch không bao gồm cảm biến nhịp tim và nhiều tính năng định hướng thể dục trong số những thứ khác.

Garmin Vivomove Style, Vivomove 3s và Vivomove 3 Sport

Garmin Vivoactive 4 và Vivoactive 4s

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Vivomove 3 Sport và Vivomove 3 trông giống như những chiếc smartwatch truyền thống với màn hình LED cùng với đó là nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ và hiển thị thông báo và với các thông tin khác. Cả hai đều đi kèm với máy đo nhịp tim, ngoài ra không còn thông tin khác được tiết lộ. Sự kiện IFA sẽ được diễn ra vào ngày 6-11/9, chưa rõ liệu Garmin có ra mắt một loạt sáu chiếc smartphone này không hay là riêng lẻ trước và trong sự kiện.