Trang chủTin tứcFacebook đang thử nghiệm tính năng reaction trên Messenger

Facebook đang thử nghiệm tính năng reaction trên Messenger

Đã một năm kể từ khi Facebook tung ra một loạt các nút phản ứng (yêu thích, buồn, haha, wow, phẫn nộ), cho phép người dùng phản ứng nhiều cảm xúc hơn trong bài post. Hiện Facebook đang thử nghiệm để mang tính năng này lên Messenger.

Theo Techcrunch Facebook đang thử nghiệm các nút phản ứng trên Messenger, tính năng này sẽ cho phép người dùng thêm những biểu tượng cảm xúc cạnh bên các tin nhắn trong cuộc hội thoại. Để làm được việc này, người dùng click vào nút cạnh bên tin nhắn và chọn một cảm xúc trong danh sách. Danh sách này bao gồm những cảm xúc tương tự như trên các bài post ngoài ra còn có thêm nút dislike. Tính năng còn có một bộ đếm liệt kê tất cả các phản ứng trên bất kì dòng tin nhắn nào.

Facebook đang thử nghiêm tính năng reaction trên Messenger

Facebook xác nhận tính năng này với TechCrunch:

Chúng tôi luôn tìm cách làm cho Messenger vui hơn và hấp dẫn hơn. Đây là một thử nghiệm nhỏ, cho phép người dùng chia sẻ cảm xúc thể hiện tốt nhất cảm xúc của họ trên một tin nhắn.

Tính năng trên chưa xuất hiện cho tất cả người dùng, công ty chỉ mới thử nghiệm trên một nhóm nhỏ người sử dụng trước khi phát hành chính thức cho tất cả mọi người.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan