Trang chủTin tứcFacebook âm thầm thử nghiệm ứng dụng có tên Colorful Balloons tại...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Facebook âm thầm thử nghiệm ứng dụng có tên Colorful Balloons tại Trung Quốc

Có vẻ như việc phát triển mạng xã hội Facebook tại Trung Quốc là điều không thể nên ông chủ của Facebook đang muốn lấn sân sang mảng ứng dụng cho quốc gia tỷ dân này.

Colorful Balloons là ứng dụng hiện đang được thử nghiệm ở Trung Quốc của Facebook, mang trải nghiệm tương tự như Facebook Moments, ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình.

Thay vì kết nối với Facebook thì nó sẽ kết nối với ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc là WeChat. Facebook cho ra mắt ứng dụng này thông qua một công ty sở tại tên là Youge Internet Technology. Trung Quốc chính thức cấm Facebook vào tháng 7 năm 2009 và một phần của WhatsApp cũng cùng thời điểm đó, Mark Zuckerberg đã cố gắng đàm phán để mạng xã hội Facebook được quay trở lại Trung Quốc nhưng mọi chuyện không được thuận lợi và chính thức cấm từ đó.

Đây là một trong những nổ lực khác của Facebook khi cố gắng thâm nhập vào thị trường đầy màu mỡ này, nhưng ngay tại Trung Quốc thì đã có rất nhiều ứng dụng tương tự nên việc giành lấy một phần nào đó thì có thể nhờ vào tiếng tăm của Facebook mà thôi. Facebook cho biết rằng hiện tại họ đang cố gắng tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn về Trung Quốc bằng nhiều cách khác nhau, và trọng tâm của họ bây giờ là giúp các doanh nghiệp Trung Quốc mở rộng sang các thị trường mới bên ngoài bằng cách sử dụng nền tảng quảng cáo sẵn có của mình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh