Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMời dùng thử Messenger Lite cho điện thoại Android

Mời dùng thử Messenger Lite cho điện thoại Android

Facebook vừa cho biết hãng sẽ có thêm phiên bản Messenger Lite dành cho các smartphone Android tầm thấp bị hạn chế về dung lượng RAM và vi xử lý.

Một bước đi mới của Facebook nhằm chiếm lĩnh thị trường người dùng smartphone phổ thông, ứng dụng Messenger phiên bản Lite dành riêng cho các mẫu smartphone Android vốn chỉ có bộ xử lý rất bình dân, RAM ít, nên không thể cài bản chat Messenger được. Tương tự như Facebook Lite đã được hãng tung ra trước đó, ứng dụng Messenger Lite cũng hướng đến các nước mới nổi, đang phát triển, nơi mà dịch vụ internet, kết nối mạng cũng khá chậm, chưa được phổ rộng.

messenger lite

Hôm nay tất cả người dùng thuộc các quốc gia Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela đã có thể tải Messenger Lite về để sử dụng, dung lượng file chỉ 10MB. Facebook cũng cho biết ứng dụng sẽ được mở rộng đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong thời gian tới.

Tuy là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger nhưng ứng dụng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng cơ bản như chat, gởi nhận hình ảnh, sticker, chia sẻ liên kết. Ứng dụng còn có ưu điểm là tiết kiệm lưu lượng mạng và thích hợp với các máy Android bình dân.

Download APK: http://www.apkmirror.com/apk/facebook-2/messenger-lite/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan