Trang chủTin tứcMobileFacebook mang loạt game đỉnh lên Messenger

Tin liên quan

Facebook mang loạt game đỉnh lên Messenger

Facebook Messenger đang tiếp tục con đường gian lao trở nên hữu dụng hơn Facebook bằng việc thêm vào những tựa game mà bạn có thể muốn chơi. Pacman, Galaga, Space Invaders và một số tựa game cũ cũng như mới khác sẽ được cập bến Messenger trong thời gian tới.

Facebook tự gọi chức năng mới của mình là Instant Games (trò chơi tức thì), và chúng hoạt động theo đúng cái tên của mình. Chỉ 1 click và 1 danh sách game sẽ hiện ra, sau đó là 1 click để khởi động game. Tùy thuộc vào bạn đang sử dụng phiên bản desktop hoặc mobile  mà game sẽ hiển thị trên Facebook Messenger hoặc Newsfeed.

Facebook mang loạt game đỉnh lên Messenger
Ảnh: Tựa game pacman gắn liền với tuổi thơ rất nhiều người

Đang có tổng cộng 17 game và hiện tại chúng đang được thử nghiệm trên phiên bản beta. Bạn sẽ biết rằng liệu bạn có quyền truy cập  sớm vào chức năng này hay không bằng cách đăng nhập vào Facebook Messenger (trên web hoặc ứng dụng) và kiểm tra biểu tượng tay game trên thanh menu.

Dành cho những tựa game 1 người chơi như Pac-Man, sẽ có một cuộc đối đầu có dạng như 1 bảng xếp hạng thành tích, nơi bạn có thể so sánh điểm số của mình với bạn bè, cùng với đó là những chỉ số như số vòng bạn đã chơi cho mỗi game. Đây là thứ để bạn có thể khoe khoang về thành tích của mình trong game.

Facebook luôn luôn có một mối quan hệ kỳ quặc với việc chơi game. Có một vài tựa game thực sự gây nghiện trên mạng xã hội như FarmVille đã có đà tăng trưởng nhất định. Công ty này từng làm việc tương tự trên Messenger với thử thách bóng rổ để vinh danh March Madness.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh