Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnFacebook giới thiệu mắt kính thông minh hợp tác với Ray-ban

Facebook giới thiệu mắt kính thông minh hợp tác với Ray-ban

Facebook hợp tác với Ray-Ban, thương hiệu kính thời trang để cùng nhau ra mắt Ray-Ban Stories là chiếc kính thông minh có tích hợp camera.

Ray-Ban Stories được cho là câu trả lời đáp lại chiếc kính thông minh Spactacles từ Snapchat. Chiếc kính mát từ Facebook cùng với EssilorLuxottica là công ty mẹ của Ray-Ban, đây là sản phẩm đầu tiên trong nhiều năm hợp tác. Chiếc kính này sẽ có đến 20 phong cách của Ray-Ban gồm Wayfarer, Wayfarer Large, Round và Meteor cùng với nhiều màu khác nhau đẹp mắt.

Hiện tại kính mới chỉ được bán online tại một số khu vực như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Ireland, Ý và Anh Quốc.

Chiếc kính mát này có camera 5MP được thiết kế để người đeo ghi lại khoảnh khắc thường ngày nhanh chóng dưới góc nhìn của họ. “Bạn có thể ghi lại thế giới như cách bạn nhìn thấy, có thể chụp ảnh và quay video lên đến 30 giây bằng một nút bấm hoặc dùng giọng nói với Facebook Assistant” – Facebook cho biết.

Facebook giới thiệu mắt kính thông minh hợp tác với Ray-ban

Trên khu vực camera còn đó đèn LED đỏ báo hiệu khi kính đang hoạt động để người đối diện nhận biết. Kính còn có cả loa ngoài và ba dải microphone để người dùng có thể ghi âm hoặc gọi thoại. Kính đeo còn có công nghệ khử ồn để các cuộc gọi của người dùng được Facebook mô tả là “trong trẻo và rõ ràng”.

Facebook giới thiệu mắt kính thông minh hợp tác với Ray-ban

Chiếc kính Ray-Ban Stories này sẽ kết nối với ứng dụng mới Facebook View để cho phép người dùng chia sẻ các nội dung thu được lên các mạng xã hội hoặc bạn bè. Ứng dụng có thể tải về qua iOSAndroid, được thiết kế để dễ dàng nhập và chỉnh sửa, chia sẻ qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, WhatsApp, Messenger, Twitter, TikTok và Snapchat. Các nội dung trên kính có thể được xuất ra điện thoại nữa. Chiếc kính Ray-Ban Stories đang có giá từ 299 USD.

Facebook giới thiệu mắt kính thông minh hợp tác với Ray-ban

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan