Trang chủTin tứcFacebook đang thử nghiệm một mục tin mới dành riêng cho các...

Facebook đang thử nghiệm một mục tin mới dành riêng cho các tin tức và sự kiện ở xung quanh nơi bạn sinh sống

Được biết Facebook đang thử nghiệm một mục tin có tên là “Today In” (Tạm dịch là “Ngày hôm nay có gì”) để cung cấp cho người dung các tin tức và sự kiện ở địa phương họ đang ở một các tốt hơn.

Facebook đang thử nghiệm một mục tin mới dành riêng cho các tin tức và sự kiện ở xung quanh nơi bạn sinh sống

Facebook đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp các thông tin hữu ích đến cho người dùng. Và lần này cũng không phải là ngoại lệ khi Facebook dường như đang thử nghiệm một tính năng mới có khả năng cung cấp cho người dùng tin tức, sự kiện của một thành phố cụ thể. Theo trang tin TechCrunch, Facebook gọi tính năng này là “Today In” này và đang thử nghiệm nó ở một số khu vực nhất định.

Được biết, Facebook đang thử nghiệm “Today In” ở một số thành phố lớn bên Mỹ như: New Orleans, Louisiana; Olympia, Washington; Billings, Montana; Binghamton, New York; Peoria, Illinois and Little Rock, Arkansas.

“Today In” có thể truy cập thông qua nút trình đơn ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng Facebook (trên iOS). Trong phần này, người dùng có thể thấy tin tức gần đây từ các cửa hàng địa phương cũng như các nhóm địa phương, cùng với đó là các cơ hội để “tiến gần hơn đến cộng đồng của bạn” và các sự kiện xung quanh nơi bạn sinh sống.

Tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và cũng chưa rõ là khi nào Facebook mới mở rộng việc thử nghiệm này sang nhiều nước khác trên thế giới.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan