Trang chủTin tứcGameEA công bố Plants vs Zombies 3 và hiện đang phát triển...

EA công bố Plants vs Zombies 3 và hiện đang phát triển trên Android

Mới đây, EA đã chính thức công bố về Plants vs Zombies  – 3 tựa game làm vườn chiến đấu chống lại thây ma nổi tiếng. Hiện game đang ở giai đoạn phát triển trên hệ điều hành Android, bạn có thể đăng ký để khi hoàn thành có thể chơi sớm được game.

Phần đầu tiên của Plants vs Zombies (PvZ) được ra mắt trên hệ máy PC vào năm 2009. PvZ là một tựa game chiến thuật, kết hợp với hình ảnh hài hước vui nhộn giữa các thây ma và những cây hoa trong vườn. Cuộc chiến tranh giành sân vườn nhanh chóng nhận được sự chú ý và thu hút nhiều người chơi, đến 2013 thì EA quyết định ra mắt phần 2 với thay đổi là trở thành game miễn phí (trước đó bạn phải mua game).

EA công bố Plants vs Zombies 3 và hiện đang phát triển trên AndroidPhần 3 có lẽ sẽ tiếp nối như phần 2 liên quan đến du hành thời gian, việc này sẽ mở ra nhiều tiền đề để phát triển nhiều kẻ thù và nội dung hơn. Tuy nhiên EA vẫn chưa tiết lộ gì thêm ngoài việc tựa game đang được phát triển và cho phép đăng ký trên Google Play để khi hoàn thành có thể chơi sớm được game (có thể Việt Nam chưa cập nhật, bạn đọc hãy thử chuyển vùng sang Mỹ để đăng ký).

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan