Battlefield V sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 19/10 và cho phép chơi thử vào 11/10

0
591

Phần kế tiếp của loạt game bắn súng trên chiến trường rực lửa rộng lớn Battlefield – Battlefield V đã được EA chính thức công bố ngày ra mắt toàn cầu vào 19/10. Game sẽ được lấy bối cảnh vào thế chiến thứ 2 sẽ đem lại cho người chơi một chiến trường đồ sộ và rộng lớn, ngoài ra nhân dịp ra mắt phiên bản mới nhất này EA còn đang miễn phí DLC của Battlefield 4 và Battlefield 1.

NHẬP VAI, TRẢI NGHIỆM THẾ CHIẾN THỨ HAI CHƯA TỪNG THẤY TRONG BATTLEFIELD

DICE, studio của công ty game Electronic Art (EA) chính thức công bố Battlefield V. Ở phiên bản này người chơi sẽ được đắm mình vào những trận chiến bất ngờ, và bên cạnh đó là những câu chuyện chưa bao giờ được kể về Thế chiến Thứ hai (WW2). Lấy bối cảnh ở một trong những cuộc chiến xung đột lớn nhất trong lịch sử, người chơi khi tham gia sẽ cảm nhận được cường độ chưa từng có trên các trận đánh cùng với những khoảnh khắc bước ngoặt quan trọng của lịch sử thông qua chế độ chơi multiplayer mới và đặc biệt của series game này, thông chế độ chơi single-player War Stories và thông qua chế độ chơi co-op Combined Arms.

Lần này ở chế độ chơi multiplayer, Battlefield V sẽ cho người chơi hòa mình vào một môi trường sandbox lấy bối cảnh Thế chiến Thứ hai, tại đây người chơi có thể cảm nhận được nhiều khía cạnh rực lửa của chiến tranh, và cảm nhận được từng vai trò và sức mạnh của những người lính trên chiến trường. Những người lính mà người chơi điều khiển giờ có thể lôi theo những khẩu súng máy cố định, hay xây dựng các công trình và sửa chữa các hư hại của chúng để tạo nên lợi thế trên chiến trường. Khác những phiên bản Battlfield trước đây, ở phần này người chơi sẽ phải kéo những người bạn vào khu vực an toàn để hồi máu, thay vì như trước đây chỉ cần ứng ở túi máu là được. Với thay đổi này, chúng ta sẽ cảm nhận được sự ác liệt của chiến trường là như thế nào.

Ở chế độ multiplayer mới và cổ điển, người chơi có thể dẫn dắt Company của mình tới chiến thắng, Company này sẽ cho phép người chơi tùy biến những người lính, vũ khí, phương tiện của người chơi. Những thứ này cũng sẽ được nâng cấp theo tiến độ leo cấp và những nâng cấp này sẽ trải dài từ bề ngoài cho đến những thứ nâng cao khả năng chiến đấu. Chế độ chơi ưa thích Conquest 64-người cũng sẽ được trở lại và nhiều sự kiện hấp dẫn mới sẽ đem lại cảm giác thỏa mãn cho người chơi.

Chế độ chơi đơn chiến dịch War Stories từ Battlefield 1 cũng sẽ được trở lại Battlefield V. Người chơi sẽ được chứng kiến những xung đột chiến tranh từ đôi mắt của những người lính nam, thậm chí cả lính nữ. Người chơi khi chiến đấu cũng sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh Na-uy khi nhập vai vào một người lính phe kháng chiến Na-uy, hoặc chạy trên những cồn cát nóng bỏng trên sa mạc của Bắc Phi,…

Chế độ mới – Tides of War của DICE sẽ đưa người chơi trên hành trình cùng với Company của họ trong các trận chiến. Lần này, Battlefield V sẽ không có gói Premium Pass, tất cả người chơi sẽ có thể truy cập vào tất cả các bản đồ và chế độ, việc này sẽ tạo một sự bình đẳng cho tất cả người chơi. Khi chơi chế độ mới này, người chơi có thể mở khóa nhiều thứ như vũ khí, phương tiện cho Company của họ.

Battlefield V sẽ có mặt trên toàn cầu vào 19/10 trên Xbox One, PlayStation®4 và Origin cho PC. Những người đặt hàng Battlefield V Deluxe Edition sẽ có quyền truy cập trước ba ngày vào ngày 16/10, trong khi các thành viên của EA Access và Origin Access sẽ có thể tham gia chơi thử Play Trial Trial vào ngày 11/10. Người chơi đã đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi với ưu đãi Battlefield V Enlister Offer sẽ nhận quyền truy cập sớm vào Open Beta và các lợi ích khác trong trò chơi bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh cho cho nhân vật, quyền truy cập vào Speacial Assignments bắt đầu vào tuần ra mắt và truy cập ngay vào năm vũ khí trên Battlefield 1 (với điều kiện là đã sở hữu game Battlefield 1).

Để mừng ra mắt Battlefield V, EA và DICE hiện đang cho lấy miễn phí 2 DLC trong thời gian giới hạn là Battlefield™ 1 In the Name of the Tsar và Battlefield 4™ Final Stand. Chỉ cần truy cập vào 2 đường link bên dưới, đăng nhập (hoặc đăng kí) tài khoản Origin và sau đó chỉ cần nhấn Buy now! và chọn Continue without Battlefield là được. Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải sở hữu game thì mới có thể chơi được các DLC này, nhưng bạn không cần phải mua game để SỞ HỮU những DLC này nên cứ lấy về sau này mua game cũng được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.