Command & Conquer sẽ được làm lại với nâng cấp độ họa 2D so với phiên bản trước đây, nhưng lại không thể đáp ứng kỳ vọng của người chơi.

Petroglyph, Lemon Sky và EA cuối cùng đã sẵn sàng để cung cấp những hình ảnh đầu tiên về bản remaster ‘Command & Conquer’, và rõ ràng trò chơi sẽ không xoay quanh nguồn gốc của nó. Một hình ảnh  đầu tiên mới được đăng tải trong trò chơi chiến lược thời gian thực cho thấy rằng nó thực sự chỉ là tựa game 2D gốc được làm lại với hình ảnh có độ phân giải cao. Lemon Sky đã mô hình hóa lại hình ảnh một cách chặt chẽ nhất có thể, và sắp xếp nó theo từng khung hình với bản gốc. Người chơi thậm chí có thể chuyển đổi giữa đồ họa gốc và đồ họa được làm lại bằng một phím bấm khi bạn đang thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi. Tất nhiên, chi tiết bổ sung sẽ trông tốt trên màn hình 4K, nhưng nó cũng sẽ cho phép người chơi phóng to để đánh giá chi tiết khi phá hủy một tòa nhà.

Vẫn chưa có ngày phát hành cho trò chơi ‘Command & Conquer’ được làm lại (sẽ bao gồm Báo động đỏ), vì vậy người chơi sẽ phải kiên nhẫn. Tuy nhiên, từ những chỉ dẫn ban đầu, lần cập nhật hình ảnh sẽ gần với trò chơi mà người chơi có thể hình dung vào khoảng năm 1995 hơn là một nỗ lực để làm hài lòng các game thủ ngày nay với cơ chế hiện đại.