Trang chủTin tứcAppleDự đoán sự kiện sắp tới của Apple: iPhone ra mắt tháng...

Tin liên quan

Dự đoán sự kiện sắp tới của Apple: iPhone ra mắt tháng 9, MacBook Pro cuối tháng 10,…

Tổng hợp các tin đồn và dự đoán sự kiện mùa thu sắp tới của Apple về các thiết bị mới, dự kiến sẽ là iPhone mới và có thể là có cả MacBook Pro mới.

Năm nay chúng ta đã thấy được Apple ra mắt các sản phẩm mới như iPad mới, iMac 24-inch mới, trong đó còn có Apple TV mới và đặc biệt là AirTag đã chờ đợi khá lâu. Hiện tại chỉ còn vài tuần nữa là bước sang tháng 9, nơi mà như thường lệ Apple sẽ ra mắt những thiết bị mới như iPhone, MacBook. Dưới đây sẽ là tổng hợp tin đồn và dự đoán những gì sắp tới trong mùa thu này từ Apple. Sự kiện lần này dự kiến sẽ tiếp tục là sự kiện trực tuyến do tình hình COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Sự kiện cho iPhone 13

Dự kiến năm nay iPhone 13 vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9 này thay vì trễ hẹn như năm vừa qua do đại dịch COVID-19 khiến nguồn cung gặp biến động. Nhiều báo cáo cho biết Apple đã ổn định trở lại trong năm nay và sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9 như hằng năm. Thông thường Apple có thông lệ tổ chức vào rạng sáng ngày thứ tư (theo giờ Việt Nam) và lần này do các sự kiện đã chuyển sang hình thức trực tuyến nên vẫn sẽ tiếp tục như vậy.

Như vậy kết luận là Apple có thể sẽ ra mắt vào thứ tư, tháng 9 và các ngày đó sẽ là 1, 8, 15, 22 và 29. Thông thường Apple sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng như các năm trước, vậy là sự kiện dự đoán là đêm 14/8 và rạng sáng thứ tư 15/8.

Năm nay có thể sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 13 như năm vừa rồi gồm: iPhone 13 Mini, ‌iPhone 13‌, ‌iPhone 13‌ Pro và iPhone 13‌ Pro Max. Phiên bản iPhone mới dự kiến sẽ nâng cấp mạnh mẽ về tính năng camera, nâng cấp công nghệ màn hình, cải thiện hiệu năng và cải thiện thời lượng pin.

Bên cạnh iPhone, dự đoán sự kiện ra mắt cũng sẽ có Apple Watch Series 7 với thiết kế mới, màn hình viền nhỏ hơn, cạnh vuông vức cùng các tính năng theo dõi sức khoẻ mới. Đồng thời AirPods 3 cũng được cho là sẽ góp mặt tại đây, đây sẽ là phiên bản AirPods thường nhưng có thiết kế giống AirPods Pro mà không có nút tai cùng với đó là thiếu đi vài tính năng cao cấp như chống ồn chủ động.

Sự kiện Mac Apple Silicon

Năm nay, một trong những thiết bị mới được mong chờ chính là MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới được trang bị vi xử lý Apple Silicon mới mạnh mẽ. Theo các tin đồn, những chiếc laptop này sẽ mang trở lại các thiết kế của phiên bản 2016 với các cổng kết nối, loại bỏ đi Touch Bar, màn hình mới với công nghệ Mini-LED cùng với đó là con chip Apple Silicon mới.

Dự đoán thì theo như thông lệ, Apple sẽ ra mắt iPhone riêng với MacBook riêng. Năm trước Apple ra mắt chip Apple Silicon M1 cùng MacBook Air 13-inch, MacBook Pro và Mac Mini mới trang bị chip mới vào sự kiện tháng 11 thì lần này dự kiến Apple cũng sẽ ra mắt MacBook Pro mới cùng vào thời điểm này.

Theo như một người tên Dylan, người này chia sẻ khá chính xác các kế hoạch của Apple bao gồm iMac 24-inch trước khi nó ra mắt. Người này cho biết MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Tiếp tục như thông lệ trước đó là rạng sáng ngày thứ tư bao gồm các ngày 20/10, 26/10 và 10/11. Khó có khả năng Apple ra mắt MacBook Pro thông qua thông cáo báo chí trên website của mình. Vì thiết bị mới dự kiến sẽ là một bước đột phá và công ty muốn giới thiệu nó một cách trang nhã về thiết kế và hiệu suất, hướng tới người dùng chuyên nghiệp. Vì vậy dự kiến Apple cũng sẽ có một sự kiện trực tuyến cho MacBook mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây