MSI
Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngDropbox đã được tích hợp trên Google Docs, Sheets và Slide

Tin liên quan

Dropbox đã được tích hợp trên Google Docs, Sheets và Slide

Dropbox tích hợp Google Docs, Sheets, và Slides vào trong ứng dụng của mình. Hiện tại chỉ áp dụng đối với người dùng doanh nghiệp.

Dropbox Business hiện tích hợp Google Docs, Sheets và Slides trong G-Suite, cho phép người dùng tạo và chia sẻ tương tác trực tiếp với người dùng khác trên các tệp từ trong giao diện dịch vụ chia sẻ tệp. Chức năng này cho phép người dùng tạo một tệp Google mới trực tiếp bên trong Dropbox, sau đó nó có thể được chia sẻ hoặc tìm kiếm như bất kỳ tệp Dropbox nào khác. Mặc dù tính năng này hiện chỉ dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, Dropbox cho biết họ sẽ tích hợp tính năng này cho mọi người dùng trong thời gian tới.

google docs trên dropboxTính năng “Chỉnh sửa cộng tác”, nhiều người dùng cùng chỉnh sửa một tập tin, vẫn được thực hiện thông qua trình chỉnh sửa truyền thống của Google và thông báo về các nhận xét xuất hiện trong biểu tượng khay hệ thống Dropbox. Ngoài việc chỉnh sửa các định dạng của Google, bạn cũng có thể sử dụng giao diện Google để chỉnh sửa các tệp .docx, .xlsx và .pptx hiện có bên cạnh trình chỉnh sửa Microsoft Office Online. Google Docs, Sheets hoặc Slides có thể được tạo từ trang web của Dropbox, ứng dụng Windows và Mac hoặc biểu tượng khay hệ thống. Trong khi đó, các ứng dụng di động Dropbox chỉ có thể được sử dụng để quản lý và xem trước các tệp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh