Trang chủTin tứcMáy ảnhDrone Mini SE của DJI sẽ có giá bán từ 7,490,000 VND...

Tin liên quan

Drone Mini SE của DJI sẽ có giá bán từ 7,490,000 VND và chỉ nặng 249g

Chiếc drone cỡ nhỏ giá rẻ dành cho người dùng nhập môn từ DJI là Mini SE đã được mở bán tại Mỹ và giá bán tại Việt Nam sẽ từ 7,490,000 VND.

Sau những tin đồn hồi tháng 6, lần này chiếc drone cỡ nhỏ và giá rẻ DJI Mini SE đã được mở bán tại Mỹ. Theo Drone DJ thì giá bán của chiếc Mini SE này rẻ hơn chiếc Mini cỡ nhỏ cũng từ DJI, thậm chí còn rẻ hơn cả bản Mini 2 nữa.

DJI Mini SE là phiên bản có thể nói là rút gọn từ DJI Mini và sẽ thay thế chiếc Mini 2. Trong khi Mini 2 thì sẽ có thể quay video 4K, chiếc Mini SE này chỉ có thể quay 2.7K như bản gốc Minu. Mặc dù vậy thì chiếc drone mới này sẽ có thân được thiết kế lại một chút.

Điểm đáng chú ý nhất của chiếc drone này là nó chỉ năng 249g, nặng bằng một số smartphone hiện nay. Nhờ vậy mà chiếc drone này được đánh giá là cho trải nghiệm di chuyển tốt, có thể đến những nơi đặc biệt và cũng nhờ trọng lượng thấp mà drone được xếp nó vào hạng máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất, giúp nó có thể được thông qua một số quy định ở một vài quốc gia.

Khi gấp lại, chiếc drone này chỉ khoảng 131 x 81 x 58mm và khi mở ra với các cánh quạt là 245 x 289 x 56mm. Về các thông số, Mini SE có thể bay tiến tới 4m/s và tốc độ tối đa khi không có gió cản là 13m/s. Drone có góc nghiêng tối đa 30° và có  vận tốc góc 150°/s. Một điều đáng tiếc là drone sẽ đi kèm với tay cầm từ bản Mini chứ không phải là Mini 2.

DJI Mini SE sẽ có thể chụp ảnh 12MP và quay video 2.7K Quad HD sử dụng cảm biến CMOS 1/2.3-inch. Ống kính của drone sẽ có tiêu cự 24mm và khẩu độ F2.8, dải ISO cho video và ảnh là 100-3200. Drone sẽ có chống rung 3 trục mà khi bay, tay cầm điều khiển sẽ phát video về độ phân giải HD trong phạm vi 4km. Về thời gian bay, Mini SE có thể bay 30 phút khi sạc đầy.

Mặc dù là giá rẻ nhưng drone vẫn có các tính năng như QuickShots để thiết lập các chuyển động bay như Dronie, Rocket, Circle và Helix. Drone cũng có CineSmooth sẽ giảm tốc độ bay và chuyển động của drone để quay ổn định và chính xác. Drone cũng có lồng bảo vệ cánh quạt, khá hữu ích và đảm bảo một chút cho nó khi bay trong các môi trường hẹp.

Sản phẩm DJI Mini SE hiện đang có giá 7,490,000 VND cho bản thường và 9,990,000 VND cho gói combo Fly More. Mức giá này tốt hơn so với DJI Mini, chi tiết xem tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview
      

Tin gần đây