Cellphones

Chỉ trong vòng 1 ngày bắt đầu thử nghiệm, Dota Underlords beta đã đạt con số hơn 84,000 người chơi cùng lúc vào cao hơn cả Artifact là đứa con mà Valve từng hứa hẹn rất nhiều nhưng chỉ đạt con số khiêm tốn 60,000.

Tựa game free-to-play trên Steam theo dạng đánh theo lượt chính gốc từ Valve sau phiên bản thành công của Dota Auto Chess, phiên bản làm lại này giúp người chơi mới dễ tiếp cận hơn, dễ chơi hơn. Nhà phát triển của Dota Auto Chess hiện đang tự mình tạo ra một phiên bản khác trên điện thoại lẫn trên PC thông qua nền tảng Epic Game Store, vẫn giữ được thành công và thu hút được đông đảo người chơi, ngoài ra League of Legends được biết với tên Liên Minh Huyền Thoại cũng ra mắt bản đồ tương tự được gọi là Teamfight Tactics hay Đấu Trường Chân Lý.

Dòng game bài tuy có thoái trào nhưng vẫn còn ‘giữ khách’ chứ không hẳn lụi bại như dòng game Battle Royale, Underlords hiện đang vẫn trong giai đoạn beta nhiều lỗi nhưng hiện phía Valve vẫn liên tục cập nhật để sửa lỗi, cải thiện các tính năng và tăng được sự cân bằng cho ‘nhân phẩm’ giới hạn của người chơi.