Vào hôm 16 vừa qua, VNG chính thức phát hành game Auto Chess Mobile phiên bản dành cho Việt Nam và người chơi tại khu vực Châu Á.

Sau khi Auto Chess thông báo gỡ bản mobile của tựa game này tại App Store khu vực Việt Nam vào hôm 16/8 vừa rồi, thì trong cùng ngày VNG chính thức ra mắt phiên bản dành cho khu vực Châu Á và Việt Nam với tên gọi là Auto Chess VN. Người chơi Việt Nam hiện đang chơi server Châu Á ở bản Quốc Tế sau khi tải và cài đặt Auto Chess VN có thể trực tiếp dùng tài khoản đăng nhập đang sử dụng để đăng nhập server Châu Á, tất cả thông tin của tài khoản sẽ được tự động đồng bộ mà không lo mất thứ hạng hay vật phẩm.

Tuy nhiên, người chơi Việt Nam đang trải nghiệm máy chủ Châu Á (Asia, bao gồm bản iOS và Android) cần phải GỠ CÀI ĐẶT bản Quốc Tế ra trước, rồi mới tiến hành tải và cài đặt bản Auto Chess VN thì mới có thể chơi game. Với việc đem tựa game này về từ VNG, người chơi Việt Nam sẽ được trải nghiệm ngôn ngữ Tiếng Việt chuẩn xác nhất, các buổi sự kiện online lẫn offline và các giải đấu hấp dẫn trong khu vực. Đặc biệt hơn là đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam sẽ hỗ trợ game thủ Việt nhanh nhất.