Trang chủTin tứcGameĐâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Có nhiều loại và cấp bậc của trang phục tướng trong Liên Quân Mobile, từ mức độ thông dụng cho đến các cấp độ hiếm có khó tìm thì đâu là trang phục cực hiếm trong game?

Liên Quân Mobile có nhiều loại trang phục với cấp bậc khác nhau, một số thì được bày bán trong cửa hàng và thậm chí là có một số còn tặng miễn phí nữa. Tuy nhiên cũng có những trang phục chỉ mở bán hoặc tặng trong thời gian và sự kiện nhất định, thậm chí một số đã không còn có thể sở hữu được nữa và liệt vào loạt skin siêu hiếm. Vậy những trang phục siêu hiếm đó là gì?

Những trang phục Vinh Quang

Những trang phục Vinh Quang là quà thưởng hạng sau mỗi mùa nên chúng cũng có độ hiếm nhất định theo thời gian. Nhất là với những trang phục trong các mùa giải đầu, những cái tên có thể kể đến như Thane Vinh Quang phần quà mùa 2 và Linh Hồn Lữ Khách Azzen’Ka phần quà mùa 3 được đánh giá là vô cùng hiếm.

Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile? Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Mina Kẹo Hay Ghẹo

Đây là một trong những bộ trang phục được mở bán đặc biệt vào dịp Halloween và skin Mina Kẹo Hay Ghẹo được mở bán vào năm 2018. Kể từ đó cho đến nay, skin này vẫn chưa được mở bán trở lại và đây có thể được liệt vào danh sách các skin hiếm.

Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Violet Mèo Siêu Quậy

Được ra mắt vào sự kiện sinh nhật 1 tuổi của Liên Quân Mobile. Về cơ bản skin này ở thời điểm đó có thể được mua trong cửa hàng, nhưng mức giá khá cao để game thủ có thể sở hữu được nên không nhiều người chịu bỏ tiền ra để rước bộ skin này về. Ngoài ra tướng Violet hiện cũng có nhiều bộ skin đẹp hơn và giá cũng tốt hơn nên game thủ không còn ưu ái cô mèo siêu quậy này cho lắm, vì thế mà cũng được liệt vào hàng skin khó gặp.

Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

Trang phục Đoạt Mệnh Thương của Triệu Vân được xem là hiếm có bậc nhất trong game, thậm chí là cũng rất hiếm gặp nói gì đến sở hữu. Trang phục này không mở bán mà chỉ có thể sở hữu qua giftcode được Garena tặng trong các sự kiện đặc biệt, vì vậy mà số lượng người chơi sở hữu trang phục này không nhiều.

Đâu là trang phục cực hiếm trong Liên Quân Mobile?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan