Trang chủTin tứcMobileDanh sách các điện thoại OPPO, OnePlus và Realme nhận được sạc...

Tin liên quan

Danh sách các điện thoại OPPO, OnePlus và Realme nhận được sạc nhanh 125W vào năm sau

Đã có tin đồn rằng OPPO sẽ trang bị sạc nhanh 125W lên dòng Find X4 của mình vào năm sau, nhưng không chỉ có dòng điện thoại này mà theo rò rỉ thì đây là danh sách các điện thoại OPPO, OnePlus và Realme nhận được sạc nhanh 125W vào năm sau.

Trước đây đã có tin đồn rằng OPPO sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh 125W cho dòng Find X4 series của mình vào năm 2022. Theo các thông tin và rò rỉ thì không chỉ có dòng điện thoại này có được công nghệ sạc nhanh, còn có các thiết bị từ OnePlus và Realme nữa. 

Theo một leaker, người này đã tiết lộ các thiết bị sẽ nhận được công nghệ sạc nhanh 125W vào năm sau. Trong danh sách này, OPPO sẽ có Find X4 và Find X4 Pro, cùng với đó là dòng Reno8. Như vậy là thế hệ thứ 7 của dòng Reno sẽ không có công nghệ sạc nhanh 125W. Tuy nhiên đáng chú ý là leaker còn cho biết là dòng OPPO Reno N mới lạ, đây được cho là sự hồi sinh của dòng N series từng làm mưa làm gió trước đây. Chưa có nhiều thông tin về dòng N series này cho lắm.

Đối với nhà OnePlus, vì sự hợp tác của OnePlus và OPPO nên những chiếc smartphone thương hiệu này cũng sẽ nhận được sạc nhanh 125W. Cụ thể theo leaker đề cập là OnePlus 10 Pro sẽ nhận được công nghệ này năm sau. Chưa rõ liệu còn thiết bị khác hay không nhưng hiện tại mới chỉ có chiếc smartphone này được đề cập.

Cuối cùng là Realme, người này cho biết chiếc smartphone GT2 Pro sẽ có được công nghệ sạc nhanh này vào năm sau.

Những thiết bị này được dự đoán là sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 nên sẽ có rất nhiều sự so sánh với công nghệ hiện tại. Hiện Xiaomi đang dẫn đầu với sạc nhanh 120W trên 11T Pro với việc sạc đầy viên pin 5,000 mAh chỉ trong 21 phút đáng kinh ngạc. Với 125W có thể thời gian sẽ rút ngắn hơn nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây