Trang chủTin tứcAppleĐã có thể khôi phục firmware Apple Watch từ iPhone chạy iOS...

Tin liên quan

Đã có thể khôi phục firmware Apple Watch từ iPhone chạy iOS 15.4

Apple Watch không có cổng để truy cập dữ liệu nên không thể sửa phần mềm ngoại trừ Apple, tuy nhiên trên iOS 15.4 và watchOS 8.5 thì người dùng đã có thể khôi phục firmware Apple Watch.

Các Apple Watch không có cổng truy cập dữ liệu nên nếu có vấn đề về phần mềm thì buộc người dùng phải đưa đến các cửa hàng Apple. Tuy nhiên ở phiên bản iOS 15.4 và watchOS 8.5 có công cụ cho phép khôi phục firmware không dây Apple Watch bằng iPhone.

Sau khi bản cập nhật iOS 15.4 và watchOS 8.5 được phát hành, Apple chia sẻ một bài viết nhỏ được cập nhật cho người dùng biết nên làm gì nếu Apple Watch của họ dừng hoạt động. Nếu như bài viết này vào thời gian trước sẽ yêu cầu người dùng tới các cửa hàng Apple, thì nay nó đã hướng dẫn người dùng khôi phục firmware.

Apple Watch có thể gặp nhiều lý do khiến nó dừng hoạt động, nhưng phổ biến nhất là lỗi firmware hoặc khi người dùng nâng cấp firmware mà gặp lỗi. Lúc này thiết bị sẽ hiển thị một yêu cầu nhắc nhở người dùng nên khôi phục lại Apple Watch. Theo Apple, cả iPhone và Apple Watch cần phải chạy hệ điều hành mới nhất và có kết nối Wi-Fi cùng với Bluetooth khi tiến hành khôi phục lại. Apple Watch phải được sạc trong quá trình thực hiện và người dùng sẽ nhấn nút cạnh bên hai lần để tiến hành khôi phục.

Tuy nhiên Apple cho biết thừa nhận rằng ngay cả công cụ mới cũng có thể không khôi phục được Apple Watch của bạn. Trong trường hợp này, đồng hồ sẽ hiển thị biểu tượng dấu chấm than màu đỏ, vì vậy bạn sẽ phải mang Apple Watch đến Apple Store hoặc cửa hàng sửa chữa được ủy quyền để tiến hành giải quyết lỗi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh