Trang chủTin tứcAppleConcept ảnh Apple Watch với 'tai thỏ', liệu Apple có thực hiện...

Tin liên quan

Concept ảnh Apple Watch với ‘tai thỏ’, liệu Apple có thực hiện điều này?

MacBook Pro mới gần đây được Apple trang bị tai thỏ và mới đây một concept về Apple Watch với tính năng này cũng đã xuất hiện.

Có vẻ như Apple đang bắt đầu “gắn” tai thỏ lên mọi thứ, gần đây nhất chúng ta thấy được MacBook Pro 2021 với tai thỏ trên màn hình. Ngoài ra gần đây Meta (tên mạng xã hội ảo mới và là mẹ của Facebook) cũng đã chia sẻ smartwatch riêng của họ trong tương lai. Chiếc smartwatch này sẽ có tai thỏ, hỗ trợ camera để phục vụ các tính năng khác khi mà con người bước vào kỉ nguyên mạng xã hội ảo. Với việc Apple đam mê tai thỏ như thế này, liệu Apple Watch với tai thỏ sẽ như thế nào?

Dựa vào ảnh concept lần này, tai thỏ của Apple Watch sẽ nhỏ hơn so với các thiết bị khác của Apple. Điều này là vì bản thân Apple Watch tương đối nhỏ nên công ty sẽ chỉ chứa đựng camera mà thôi. Tai thỏ này cũng sẽ được giảm tối đa nhất có thể nữa.

Với camera này thì Apple Watch có thể sẽ gọi FaceTime được và thậm chí còn cả selfie. Hoặc các ứng dụng khác có cách sử dụng đơn giản hơn với 3 nút (gọi video call thông thường, Messengers hoặc thậm chí cả camera chụp ảnh) cũng có thể được tích hợp.

Ngoài ra Apple cũng có thể sẽ phát triển loạt mặt đồng hồ riêng nữa vì họ rất tự hào về tai thỏ. Chúng ta thấy rằng công ty đem đến loạt ảnh nền mặc định làm nổi bật tai thỏ này trên iPhone X cùng với loạt thiết bị về sau. Vì thế nếu Apple thực sự trang bị tai thỏ lên những chiếc smartwatch thì chúng ta sẽ được chứng kiến sự thay đổi về giao diện nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây