Trang chủTin tứcAppleCó gì mong đợi trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch sắp tới...

Tin liên quan

Có gì mong đợi trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch sắp tới từ Apple

Các thông tin cho biết là Apple đang phát triển MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới nhưng vẫn còn khá lâu mới ra mắt, vậy thì có gì đáng mong đợi trên những mẫu MacBook mới này.

Hiện tại chúng ta mới chỉ biết được rằng những chiếc MacBook Pro mới này sẽ có chip M2 Pro và M2 Max, phiên bản nâng cấp của M2 vừa được ra mắt gần đây. Dưới đây mới chỉ là những dự đoán đầu tiên về các thiết bị sắp tới.

Thiết kế

Hiện tại thiết kế có vẻ như là sẽ không thay đổi, hoặc rất ít vì Apple có thông lệ sử dụng thiết kế cũ vài năm. Công ty đã thay đổi thiết kế cho MacBook Pro hồi 2021 vừa rồi nên năm nay sẽ không có gì đáng mong đợi ở thiết kế.

Có gì mong đợi trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch sắp tới từ Apple

Chúng ta vẫn sẽ có thân máy nhôm cứng cáp, có một số đường bo cong ở mặt đáy và bàn phím đen cùng một trackpad lớn. Về màn hình thì sẽ có màn hình Mini-LED, công nghệ ProMotion, viền mỏng cùng với tai thỏ chứa webcam 1080p.

Chip M2 Pro và M2 Max

Thiết kế bên ngoài không đổi nhưng bên trong chắc chắn sẽ được nâng cấp. Theo các tin đồn thì Apple sẽ trang bị hai con chip M2 Pro và M2 Max giống như năm vừa rồi là M1 Pro và M1 Max. Hai phiên bản chip M2 mới này có thể sẽ có 12 nhân CPU và tối đa 38 nhân GPU. Đặc biệt là theo tin đồn thì M2 Max có thể hỗ trợ đến 64GB bộ nhớ hỗn hợp.

Có gì mong đợi trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch sắp tới từ Apple

 

Một số tính năng có thể có

Apple được cho là đang phát triển màn hình OLED cho các thiết bị sắp tới. Tất nhiên là MacBook Pro cũng sẽ là một trong số những thiết bị nhận được nâng cấp. Theo các thông tin là có thể công ty sẽ ra mắt vào năm nay, nhưng cũng có thông tin là phải ít nhất đến 2024 Apple mới ra mắt. Vì thế khả năng cao MacBook Pro 14-inch và 16-inch năm nay sẽ không có được.

Có gì mong đợi trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch sắp tới từ Apple

Có tin đồn là Apple đang phát triển FaceID lên máy Mac, đặc biệt các mẫu MacBook Pro cao cấp sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị. Nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về tính năng này.

Ngày ra mắt

Apple ra mắt MacBook Pro M1 Pro và M1 Max hồi tháng 10 năm 2021, có thể những thiết bị với M2 Pro và M2 Max sẽ ra mắt trong khoảng thời gian đó nhưng phải năm sau. Vì thế năm nay dự kiến sẽ chỉ có iPhone mới, iPad mới và có thể là Apple Watch mới.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác