Là một trong hai con chuột mới trong dòng Basilisk của Razer, chuột chơi game Basilisk X HyperSpeed với thông số cho độ trễ thấp nhưng giá thành chỉ 60 USD sẽ là một sản phẩm chuột hấp dẫn trong phân khúc.

Bên trong Basilisk X HyperSpeed sẽ có một cảm biến 16,000 DPI và có 6 nút bấm, hỗ trợ kết nối Bluetooth và hỗ trợ công nghệ kết nối độ trễ thấp HyperSpeed không dây (khi sử dụng với USB 2.4GHz nhận tín hiệu). Giá bán của Basilisk X HyperSpeed cũng tương đối dễ chịu với chỉ 60 USD, chuột sử dụng viên pin AA cho phép 12 ngày dùng trên băng tần 2.4GHz, hoặc 19 ngày trên Bluetooth.

Basilisk X HyperSpeed
Basilisk Ultimate

Basilisk Ultimate – Phiên bản xịn hơn của Basilisk X HyperSpeed sẽ có cảm biến 20,000 DPI với 11 nút bấm, bên cạnh đó phiên bản Ultimate còn có switch chuột quang học để giảm độ hao mòn so với switch thường và còn giảm thêm độ trễ. Bên trong chuột Basilisk Ultimate bạn sẽ có thể lưu tận 5 profile, có thể sử dụng dây tuỳ chọn và có đèn Chroma RGB. Tuy nhiên Basilisk Ultimate lại không có kết nối Bluetooth mà chỉ có kết nối qua USB 4GHz nhận tín hiệu, thời gian sử dụng dưới 100 giờ nhưng như vậy thôi cũng đã quá ấn tượng. Basilisk Ultimate sẽ có giá bán 150 USD hoặc 170 USD có tặng kèm dock sạc. Dock sạc sẽ được bán riêng biệt với giá 50 USD.