Trang chủTin tứcAppleYêu cầu chuẩn MFi của iPhone 15 dự kiến sẽ giúp tăng...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Yêu cầu chuẩn MFi của iPhone 15 dự kiến sẽ giúp tăng doanh số bộ sạc USB-C của Apple

Năm nay Apple sẽ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C để tuân theo quy định tại Châu Âu và theo thông tin cho biết, iPhone 15 sẽ yêu cầu chuẩn sạc MFi mới góp phần tăng doanh số bộ sạc USB-C của Apple.

Appel dự kiến sẽ hạn chế một số lợi thế nhất định của USB-C như sạc nhanh hơn và tốc độ truyền dữ liệu để các bộ sạc được chứng nhận MFi sẽ có lợi thế hơn. Do đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng sắp tới nhu cầu về bộ sạc USB-C 20W của Apple sẽ tăng mạnh doanh số. Ngoài việc có các lợi ích về truyền tải dữ liệu thì Kuo tin rằng người dùng cần có nhiều bộ sạc ở nhiều nơi nên sẽ tìm mua nhiều hơn. Dự đoán từ nhà phân tích thì trong năm 2023, món phụ kiện này của Apple sẽ tăng đến 30-40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các tin đồn cho biết dù chuyển sang USB-C nhưng các mẫu iPhone 15 sẽ có chip yêu cầu xác thực giống như Lightning hiện nay. Có thể Apple sẽ phát triển một mẫu chip riêng vì hiện cổng USB-C trên iPad chưa có chip xác thực này. Đồng thời theo Kuo, cổng USB-C của Apple sẽ giới hạn tốc độ USB 2.0 trên các mẫu iPhone 15 thường, còn Pro và Pro Max sẽ nhanh hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh