Trang chủTin tứcChrome cho Android đã tốt, nay còn tốt hơn

Chrome cho Android đã tốt, nay còn tốt hơn

Google vừa công bố phiên bản Chrome cho Android mới sẽ ra mắt vào giữa tháng 10. Phiên bản mới sẽ mang tới nhiều tính năng và cải thiện từ phiên bản Beta.

Những người dùng đã cài đặt sẵn bản Chrome beta sẽ  được trải nghiệm những tính năng mới này trước khi Google công bố chính thức.

Một trong những tính năng quan trọng nhất trên Chrome cho Android Version 54 là khả năng download websites, âm nhạc, hình ảnh và cả video. Bằng cách này các bạn có thể xem lại mọi thứ mà không cần đến kết nối Internet nữa.

Chrome cho Android đã tốt, nay còn tốt hơn

- Advertisement -

Thậm chí khi bạn đang download mà bị mất kết nối thì Chrome sẽ ngay lập tức tải tiếp file của bạn khi có kết nối lại mà không phải tải lại từ đầu như một số công cụ download khác.

Người dùng sẽ để ý thấy rằng giao diện Home mới cho các file download nằm ngay bên trong ứng dụng. Tất cả dữ liệu tải về sẽ dễ dàng được truy cập nhanh chóng tại đây.

Chrome cho Android đã tốt, nay còn tốt hơn

Một sự cải tiến đáng chú ý nữa là công nghệ nén dành cho các file text hay hình ảnh nay đã được áp dụng cho video. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tới 67% dung lượng khi xem phim định dạng MP4 trên Chrome.

Thêm vào đó là tính năng Data Saver cũng được cải thiện đáng kể, cụ thể là khi kết nối Internet chậm, tính năng này sẽ tối ưu hoá dữ liệu quan trọng nhất của các trang web HTTP . Từ đó tiết kiệm tới 90% dữ liệu, đồng nghĩa rằng tốc độ load sẽ nhanh hơn gần hai lần.

Cuối cùng là các nhà phát triển cũng thêm vào những gợi ý thông minh cho người dùng Chrome, giúp họ khám phá ra những nội dung có liên quan đến thông tin của họ

Như đã nói ở trên, những tính năng mới đã có mặt trên Chrome Beta và sẽ ra mắt trên phiên bản ổn định vào tháng tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan