Trang chủTin tứcMáy ảnhChiếc máy ảnh Fujifilm GFX100 mới với IBIS sẽ chỉ lớn bằng...

Chiếc máy ảnh Fujifilm GFX100 mới với IBIS sẽ chỉ lớn bằng GFX50S

Theo nguồn tin từ Fujirumors, nguồn tin này cho biết chiếc máy ảnh GFX100 với hệ thống IBIS bên trong nhưng kích thước chỉ lớn bằng GFX50S.

Theo như các tin đồn trước đó thì Fujifilm có thể sẽ ra mắt một phiên bản GFX100 mới, cỡ nhỏ và không phải là phiên bản hồng ngoại hay phiên bản trắng đen monochrome. Theo đó thì máy ảnh mới sẽ có cảm biến Bayer 102MP giống như GFX100 hiện tại nhưng kích thước nhỏ hơn. Nhưng theo nguồn tin còn tiết lộ, chiếc máy ảnh mới này “chỉ lớn bằng” chiếc GFX50S mà thôi. Để dễ so sánh sự khác biệt về kích thước của hai chiếc máy, dưới đây là hệ thống IBIS của GFX100 được phác thảo lên thân máy của GFX50S:

Rất có thể bằng cách nào đó Fujifilm có thể thu nhỏ được hệ thống IBIS của GFX100 xuống và vừa vặn với thân máy của GFX50S, nhưng đặc biệt hệ thống này sẽ không hề cắt giảm hay bị hạn chế. Giống như gần đây, Fujifilm đã có thể thiết kế lại hệ thống IBIS trên X-T4, thu nhỏ và trang bị vừa với X-S10.

Ảnh của một chiếc máy ảnh “XG”, đây là một chiếc máy ảnh mô phỏng mà GFX mà Fujifilm trình diễn hồi năm 2019. Chưa rõ chiếc GFX100 mới sẽ có vẻ ngoài như thế nào, nhưng rất có thể là sẽ giống như ảnh mô phỏng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây