Trang chủTin tứcMáy ảnhBáo cáo cho biết Nikon Z5 sẽ có cảm biến 24MP, hai...

Báo cáo cho biết Nikon Z5 sẽ có cảm biến 24MP, hai khe cắm thẻ nhớ và chống rung IBIS

Chiếc máy ảnh mirrorless full-frame sắp tới của Nikon sẽ có tên là Nikon Z5, sở hữu cảm biến 24MP, hệ thống lấy nét nhanh, hai khe thẻ nhớ và chống rung trong thân máy IBIS.

Báo cáo lần này được trang Nikon Rumors đăng tải và trang này cho biết đây là các thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Theo đó, thông số của chiếc Nikon Z5 gồm cảm biến 24MP full-frame CMOS cùng hệ thống chống rung hình ảnh bên trong thân máy IBIS, cho khả năng chụp liên tục 6 tấm hình trong 1 giây. Nikon Z5 sẽ có khả năng quay video 4K với crop 1.7x nhưng không có tuỳ chọn quay slow motion. Máy sẽ có hệ thống lấy nét và viewfinder điện tử EVF giống với chiếc Nikon Z6. Ngoài ra thông tin còn cho biết là thiết bị sẽ không có màn hình LCD ở phía khu vực nút chụp của máy nữa và màn hình phía sau máy sẽ có 1 triệu điểm ảnh.

Báo cáo cho biết Nikon Z5 sẽ có cảm biến 24MP, hai khe cắm thẻ nhớ và chống rung IBISTheo các thông số này, chiếc Nikon Z5 được cho là sẽ tập trung vào người dùng nhập môn sẵn sàng hi sinh tính năng quay video để đổi lấy khả năng chụp vượt trội với IBIS và hai khe SD. Tuy nhiên, đây mới chỉ là các thông số dự đoán mà thôi và vẫn chưa được xác thực. Theo trang Nikon Rumors, thì chiếc Nikon Z5 này sẽ ra mắt vào giữa tháng 7, thời điểm sau khi Canon và Sony tung ra các máy ảnh full-frame mới của họ.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan