Trang chủTin tứcAppleChiếc MacBook Pro mới tiếp theo sẽ có khe đọc thẻ nhớ...

Tin liên quan

Chiếc MacBook Pro mới tiếp theo sẽ có khe đọc thẻ nhớ SD

Theo Mark Gurman đến từ trang Bloomberg cho biết, chiếc MacBook Pro mới tiếp theo sẽ có khe đọc thẻ SD để truyền các tập tin hình ảnh và những tập tin khác.

Hồi tuần trước nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán là sẽ có mẫu MacBook Pro với hai kích cỡ 14-inch và 16-inch được ra mắt trong năm nay, hai mẫu này sẽ có cổng sạc MagSafe, bỏ đi Touch Bar và có thiết kế vuông vức và sẽ có nhiều cổng kết nối hơn. Tuy nhiên Mark Gurman đến từ Bloomberg đã cho biết là ông dự đoán mẫu MacBook Pro mới sẽ có khe đọc thẻ SD, từ đó người dùng sẽ không phải mua cổng đọc rời nữa.

Hiện tại các MacBook Pro chỉ có các cổng Thunderbolt và những người dùng là nhiếp ảnh gia hay những là làm phim, làm video đều phải có một phụ kiện là đầu đọc thẻ SD rời. Có vẻ như đây là thông tin có khả năng cao khi Kuo trước đó cũng đề cập rằng “nhiều người dùng có thể sẽ không cần mua đầu đọc rời cho MacBook Pro mới”. Các mẫu MacBook Pro cũ trước đó đã có đầu đọc thẻ nhớ SD này, cho đến khi Apple bắt đầu sử dụng các cổng USB-C và loại bỏ luôn khe đọc thẻ.

Về thời gian ra mắt, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán thì các máy MacBook Pro mới dự kiến ra mắt trong quý IV năm nay, từ tháng 7 đến tháng 9. Những chiếc MacBook này sẽ thay thế cho các mẫu 13-inch và 16-inch được bán ra vào tháng 5/2020 và tháng 9/2019.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

Xem nhanh