Trang chủTin tứcGameCapcom sẽ ra mắt game Resident Evil Village cho Mac vào 28/10

Tin liên quan

Capcom sẽ ra mắt game Resident Evil Village cho Mac vào 28/10

Capcom mới đây đã thông báo sẽ ra mắt tựa game sinh tồn kinh dị Resident Evil Village dành cho các máy Mac trang bị chip Apple Silicon vào ngày 28/10.

Tựa game Resident Evil Village được ra mắt hồi 2021 và chỉ có trên PC cùng với console mà thôi. Giống như các phiên bản trước của dòng game Resident Evil, phiên bản Village lần này sẽ yêu cầu người chơi khám phá xung quanh để tìm các vật dụng, cũng như các trang bị để hoàn thành trò chơi. Bối cảnh game thuộc một ngôi làng vùng tuyết ở Châu Âu và game tập trung nhiều vào hệ thống chiến đấu hơn so với phần game trước.

Theo Capcom, phiên bản RE đầu tiên dành cho máy Mac sử dụng engine RE Engine Capcom lần đầu tiên và tương thích với Apple Silicon M1, M2. Yêu cầu thiết bị đang chạy macOS Monterey hoặc macOS Ventura.

Phiên bản RE Village dành cho Mac lần này sẽ kèm với Trauma Pack DLC, raccoon weapon parts và Survival Resource Pack. Tuy nhiên lại không kèm Resident Evil: RE:Birth, nhưng Capcom cho biết là sẽ thêm bản mở rộng Winters’ Expansion sắp tới, phiên bản này sẽ thêm chế độ góc nhìn thứ 3 cùng loạt nội dung mới.

Resident Evil Village cho Mac sẽ có mặt trên Mac App Store vào 28/10.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác