Như thường lệ, Nintendo Switch luôn cập nhật mới mỗi tháng để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị từ những tựa game mới, hãy cùng Công Nghệ Việt điểm qua một số game hot trong tháng này.

Resident Evil Things 

Resident Evil Things là tên chung của một loạt các phiên bản Resident Evil sắp ra mắt trên Nintendo Switch trong tháng này bao gồm Resident Evil 0, Resident Evil 1 và Resident Evil 4 sẽ được làm lại và ra mắt trong suốt tháng.

Theo các thông tin được tiết lộ đây sẽ là phiên bản HD được làm lại dựa trên bản gốc của Resident Evil 2002 tất cả sẽ được bán trên eShop vào ngày 21 tháng 5.

Among the Sleep: Enhanced Edition

Among the Sleep đươc coi như là một hiện tượng khi game được phát hành trên PC vào năm 2014. Trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất sẽ đưa bạn vào vai một đứa trẻ bị lạc trong một ngôi nhà ảm đạm, đúng vào ngày sinh nhật của mình bạn nhận được một món quà là chú gấu Teddy sẽ đồng hành cùng mình trong suốt cuộc hành trình. Cốt truyện khá táo bạo, hấp dẫn và có chút đáng sợ, sau khi được đưa lên giường ngủ, bạn thấy mình trong một ngôi nhà đã thay đổi, mẹ bạn mất tích và cuộc hành trình bắt đầu.

Darkwood

Darkwood là một tác phẩm kinh dị sinh tồn, diễn ra trong một khu rừng siêu thực với những điều kinh hoàng và bí ẩn. Vào ban ngày, bạn cố gắng thu thập thật nhiều vật dụng để sống sót qua đêm. Khi màn đêm đến cũng là lúc xuất hiện những kẻ đột kích và những người cố gắng xâm nhập vào nơi ẩn náu để làm hại bạn, cố gắng sống sót để dành chiến thắng. Không khí ám ảnh của Darkwood và hiệu ứng ánh sáng cũng như âm thanh thực sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.