Trang chủTin tứcMobileCập nhật: Nokia 9 PureView sẽ được ra vào tối nay tại...
spot_img

Tin liên quan

Cập nhật: Nokia 9 PureView sẽ được ra vào tối nay tại MWC 2019, 5 camera phía sau, 2 cảm biến màu sắc và 3 cảm biến đơn sắc

Nokia 9 PureView là chiếc smartphone cao cấp đích thực nhất của Nokia trong 5 năm trở lại đây và sẽ được ra mắt tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC 2019 sắp tới. Triển lãm sẽ bắt đầu vào ngày 25 nhưng các ông lớn thường nhá hàng sản phẩm sớm và Nokia 9 PureView sẽ được live stream trực tiếp vào ngày 24/9.

Trong một tweet của giám đốc sản phẩm của HMD Global thì ngoài công bố ngày giờ bắt đầu sự kiện ra mắt Nokia 9 PureView thì còn xác nhận rằng mọi người trên toàn thế giới có thể xem trực tiếp thông qua Youtube và Facebook. Bạn có thể nhận lời nhắc Facebook qua đường dẫn này:  hoặc qua Youtube: https://youtu.be/elAswy-X7fA. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 22:00 thứ Hai ngày 25 theo giờ Việt Nam.

Thông thường thì các hãng sản xuất khi nhá hàng sẽ làm một video hoặc ảnh teaser tạo sự kích thích, nhưng lần này thì đoạn video 8 giây đăng tải trong tweet của ông Juho Sarvikas thật sự không quá đặc sắc, bên cạnh đó thì tag #GetSmart cũng khá khó hiểu.

Bên cạnh Nokia 9 PureView thì tại MWC 2019 năm nay thì Nokia 8.1 Plus và Nokia 6.2 cũng được mong chờ rất nhiều, nếu có thể thì khả năng cao sẽ có một chiếc điện thoại cơ bản (feature phone) nữa xuất hiện.

Cập nhật 24/2: Trước thềm MWC 2019, một thông tin về thông số của 5 camera sau của Nokia 9 Pure View, sẽ có 2 camera chính phía sau là camera cảm biến màu sắc và 3 camera đơn sắc có thể hỗ trợ “tăng cường chi tiết” ảnh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh