Trang chủTin tứcCách kiểm tra sạc Apple Watch có đạt chứng nhận hay không

Tin liên quan

Cách kiểm tra sạc Apple Watch có đạt chứng nhận hay không

Apple vừa mới đăng tải một tài liệu hỗ trợ cảnh báo người dùng về việc sử dụng sạc Apple Watch không đạt chứng nhận để hạn chế các lỗi.

Trong tài liệu của mình, Apple khuyến cáo người dùng không nên sử dụng các bộ sạc Apple Watch không rõ nguồn gốc, các bộ sạc không được chứng nhận Made For iPhone (MFi) và Made For Apple Watch. Việc sử dụng các bộ sạc này sẽ gây ra nhiều hiện tượng như sạc chậm, có tiếng cảnh báo liên tục hoặc tệ hơn là giảm tuổi thọ pin.

Cách kiểm tra sạc Apple Watch có đạt chứng nhận hay không

Tài liệu của công ty cho biết các bộ sạc không đạt chứng nhận có thể có màu sắc, dòng chữ khắc trên đế sạc hoặc thiết kế khác trên bề mặt của đầu nối sạc. Đồng thời Apple cũng cung cấp danh sách số hiệu cho tất cả các loại cáp mà hãng đã sản xuất cho đến nay và đưa ra hướng dẫn cách kiểm tra nhà sản xuất bộ sạc bằng máy Mac:

  1. Để kiểm tra sạc Apple Watch có đạt chuẩn hay không bạn cần kết nối Apple Watch đến máy Mac, vào mục “System Settings” > “General” > “About” > “System Report” > “USB”
  2. Chọn bộ sạc Apple Watch để xem chi tiết. Nếu nhà sản xuất hiển thị là “Apple Inc.”, thì đây là bộ sạc chính hãng

Ngoài cách trên người dùng có thể kiểm tra nhãn “Made for Watch” trên bộ sạc và tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu công khai về phụ kiện MFi của Apple.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác