Trang chủTin tứcGameCách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Cách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Khi đối mặt với các kẻ thù nguy hiểm thì việc có trong tay món vũ khí xịn và mạnh nhất luôn mang đến sự an tâm cho người chơi, bài viết này sẽ hướng dẫn cách chế tạo thanh kiếm xịn nhất Minecraft dành cho bạn.

Với thế giới Minecraft đầy rẫy các sinh vật thù địch nguy hiểm thì việc chế tạo trang bị tốt nhất là điều cần thiết với người chơi. Bên cạnh các áo giáp và khiên phòng thủ, vật phẩm quan trọng nhất chính là vũ khí. Vũ khí trong game cũng rất đa dạng nhưng kiếm là một món vũ khí dễ kiếm và có sát thương lớn, bên cạnh đó bằng cách sử dụng đe một cách khéo léo, bạn có thể áp dụng tất cả các bùa chú nâng cấp lên một thanh kiếm duy nhất để nó vượt trội hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để tạo ra một thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft.

Nâng cấp lên kiếm Netherite

Cách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Netherite có thể xem là vật liệu tốt nhất Minecraft và các thanh kiếm làm từ chất liệu này cung cấp độ bền lẫn sát thương tốt nhất Minecraft. Mặc dù việc tìm kiếm đủ nguyên liệu để chế tạo có thể mất thời gian nhưng hãy chế tạo một thanh kiếm Netherite và tiến hành bước tiếp theo.

Thu thập sách nâng cấp

Cách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Sau khi đã có trong tay thanh kiếm, việc tiếp theo chúng ta cần làm là thu thập các sách bùa chú nâng cấp cần thiết. Danh sách bạn cần tìm để có được thanh kiếm xịn nhất là:

  • Looting III
  • Sweeping Edge III
  • Unbreaking III
  • Sharpness V
  • Knockback II
  • Fire Aspect II
  • Mending

Có nhiều cách để bạn tìm những cuốn sách này, nhưng dễ nhất là giao dịch với dân làng. Vì vậy trong lúc tìm các tài nguyên chế tạo kiếm cũng đừng quên giao dịch với dân làng. Ngoài ra bạn cũng có thể câu cá với tỉ lệ rớt ra ngẫu nhiên và đi loot thùng đồ trong các tàn tích.

Kết hợp các sách nâng cấp

Sau khi đã có được các cuốn sách nâng cấp thì việc tiếp theo cần làm là kết hợp các bùa nâng cấp này lại với nhau. Các cuốn sách này không thể được áp dụng trực tiếp lên kiếm vì sẽ làm tối đa level nâng cấp nhanh chóng, việc kết hợp các cuốn sách lại trước khi áp dụng vào kiếm sẽ giải quyết tình trạng này.

Cách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Để kết hợp các sách với nhau bạn cần kết hợp như sau:

  • Sweeping Edge kết hợp với Unbreaking
  • Sharpness với Knockback
  • Fire Aspect với Meding

Lưu ý chỉ nên ghép mỗi sách bùa chú một lần để giảm chi phí xuống mức thấp nhất trong khi vẫn có được tất cả các bùa chú mạnh mẽ lên vũ khí.

Kết hợp tất cả vào kiếm

Bước cuối cùng và quan trọng nhất chính là kết hợp các nâng cấp vào kiếm. Bắt đầu bằng việc sử dụng các quyển sách nhặt được để nâng cấp kiếm lên tốt nhất, sau đó áp dụng thêm Sweeping Edge và Unbreaking book. Tiếp đến thêm Sharpness và Knockback trước khi kết thúc với Fire Aspect và Mending. Sau khi đã kết hợp xong bạn sẽ có một thanh kiếm với 7 mục nâng cấp.

Cách để chế tạo thanh kiếm xịn nhất trong Minecraft

Trong phiên bản Java thanh kiếm này gây sát thương lên đến 5.5 trái tim 1 lần chém, chưa kể khi chém được sẽ đẩy lùi kẻ thù và thiêu đốt chúng rồi gây sát thương theo thời gian.

NguồnSportkeeda

Kiếm, kiếm xịn, Minecraft, vũ khí Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan