Trang chủTin tứcGameCách chơi Roblox Mad City và các tính năng của thế giới...

Tin liên quan

Cách chơi Roblox Mad City và các tính năng của thế giới này

Roblox Mad City là một trò chơi nhỏ trong Roblox được phát triển bởi Noble Muffins, với các nội dung hấp dẫn nó hiện tại đang thu hút rất nhiều người chơi tham gia thế giới này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi Roblox Mad City và các tính năng của nó.

Roblox Mad City là một game nhỏ trong Roblox sẽ chào mừng bạn vào một thế giới sôi động nơi bạn sẽ thực hiện các quyết định quan trọng của mình, bạn có thể trở thành một anh hùng và cứu thành phố khỏi hỗn loạn hay trở thành kẻ phá hoại gieo rắc nỗi kinh hoàng. Game được phát hành từ năm 2017 và cho đến nay đã có 2.4 tỷ lượt truy cập và 5.7 triệu lượt yêu thích, với hơn 5,000 người chơi trực tuyến mọi lúc.

Cách chơi Roblox Mad City và các tính năng của thế giới này

Để chơi Mad City, chỉ cần khởi chạy trò chơi trên Roblox và tham gia vào thành phố hỗn loạn này. Bạn sẽ được tự do quyết định liệu mình sẽ trở thành anh hùng dũng cảm, đứng lên vì công lý và bảo vệ người vô tội, hay trở thành kẻ xấu nổi tiếng, gây rối khắp mọi nơi.

Một trong những điều thú vị nhất về Mad City chính là bạn có thể thực hiện vô số vụ cướp và rượt đuổi cùng cảnh sát. Với nhiều chế độ chơi, hãy lên kế hoạch đánh cướp ngân hàng, phương tiện một cách tỉ mỉ và đừng quên cả kế hoạch tẩu thoát.

Roblox Mad City có một lựa chọn lớn về phương tiện và công cụ để giúp bạn trong các vụ cướp của mình. Bạn có thể lao nhanh qua thành phố trên những chiếc xe thể thao mượt mà, bay trên bầu trời bằng trực thăng, hoặc thậm chí có thể xông vào ngân hàng bằng một chiếc mô tô.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác