Trang chủTin tứcCách chơi chế độ Hardcore trong Minecraft Bedrock

Cách chơi chế độ Hardcore trong Minecraft Bedrock

Nếu bạn đã chán những màn chơi đơn giản trong Minecraft Bedrock thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi ở chế độ Hardcore, chế độ khiến mọi thứ cực kỳ đáng sợ hơn.

Minecraft vốn dĩ có vẻ là một trò chơi dễ dàng nhưng bạn có thể biến nó thành một trò chơi sinh tồn đáng sợ với chế độ Hardcore. Chế độ này tăng độ khó lên rất nhiều và trước đây người chơi phiên bản Bedrock của tựa game này không có quyền chơi ở chế độ này. Nhưng với bản thử nghiệm Preview 1.21.0.20, Mojang đã tích hợp nó lên Bedrock.

Cách chơi ở chế độ Hardcore trong Minecraft Bedrock

Để chơi được chế độ Hardcore trong Minecraft Bedrock rất đơn giản. Bạn chỉ cần khởi động trò chơi và tạo thế giới mới. Sau đó, hãy tìm nút bật tắt ‘Enable Hardcore Mode’ và bật nó lên là xong. Giờ đây bạn sẽ có thể chơi ở chế độ siêu khó. Tuy nhiên lưu ý là chế độ này hiện đang ở dạng thử nghiệm, vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần gặp một số lỗi.

Cách chơi chế độ Hardcore trong Minecraft Bedrock

Lưu ý khi chơi chế độ Hardcore

Về việc tại sao Mojang không sớm thêm chế độ Hardcore vào Bedrock, câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Lý do có thể xảy ra nhất là do bản chất nhiều lỗi của phiên bản game này. Bedrock nổi tiếng với biệt danh ‘bugrock’ vì nó có nhiều lỗi khi chơi, có lẽ nhà phát triển không muốn người chơi dễ dàng bỏ mạng trong chế độ Hardcore, mất tất cả tiến trình và vật phẩm chỉ vì một lỗi khó chịu nào đó. Điều này sẽ hoàn toàn phá hủy trải nghiệm chơi game. Việc triển khai chế độ Hardcore muộn màng này có thể giúp studio cung cấp cho người hâm mộ một trải nghiệm ổn định hơn.

chế độ hardcore, chế độ siêu khó, minecraft, minecraft bedrock

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan