Trang chủTin tứcBosch giới thiệu 200 mã màu mới cho DICENTIS Flush

Tin liên quan

Bosch giới thiệu 200 mã màu mới cho DICENTIS Flush

DICENTIS Flush – giải pháp bàn gọi thông minh dựa trên nền tảng IP với thiết kế có khả năng hoàn thiện mọi không gian phòng họp được Bosch ra mắt vào năm vừa qua. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ của một hệ thống hội nghị toàn diện, DICENTIS Flush nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người dùng trên khắp thế giới và vinh dự đạt hai giải thưởng danh giá về thiết kế: Red Dot và iF 2022. Tiếp nối hành trình “Sáng tạo vì cuộc sống”, trong năm 2023, Bosch chính thức giới thiệu hơn 200 lựa chọn màu sắc cho DICENTIS Flush, giúp tối đa hóa tính phù hợp của thiết bị với các không gian hội họp khác nhau.

Dicentis Flush là giải pháp hội nghị thông minh được thiết kế dựa trên tiêu chí lắp đặt dài hạn và tiết kiệm chi phí. Hoạt động hoàn toàn dựa trên công nghệ IP, DICENTIS Flush có thể dễ dàng được lắp đặt và hoạt động trên cở sở hạ tầng IP sẵn có, đồng thời cung cấp khả năng chia sẻ và quản lý dữ liệu thông minh qua mạng ethernet.

Để phù hợp với việc thay đổi các loại hình hội nghị khác nhau, phần thân sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và tinh giản, cho phép lắp ráp phẳng với mặt bàn kim loại hoặc gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng để tối ưu hóa không gian phòng họp. Màn hình cảm ứng 4.3 inch hiển thị giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ giúp các cuộc họp đa quốc gia diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, màn hình có thể gập lại gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và công năng của thiết bị hội nghị, trong bản cập nhật mới nhất, DICENTIS Flush bổ sung hơn 200 lựa chọn màu sắc với hệ màu RAL Design (RAL Classic) cùng các loại hoa văn đặc biệt như vân gỗ, đá và kim loại. Điều này cho phép người dùng tự do sáng tạo và lựa chọn màu sắc, họa tiết phù hợp với không gian phòng họp của mình, bất kể đó là thiết kế cổ điển hay hiện đại. Ngoài ra, để đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước và hư hỏng trong quá trình sử dụng, tất cả các thiết bị đều được gia công bằng chất liệu nhôm vô cùng bền bỉ cùng một lớp phủ trong suốt bên trên.

Tương tự các sản phẩm khác từ Bosch, DICENTIS Flush được thiết kế dựa trên tiêu chí sử dụng lâu bền, đảm bảo chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy từ thương hiệu hơn 60 năm dẫn đầu trong ngành Giải pháp Hội nghị – Hội thảo. Với phiên bản cập nhật mới nhất, DICENTIS Flush hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm hội họp tiện nghi, thoải mái và đầy phong cách.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh