Trang chủTin tứcMáy tínhBản cập nhật Windows 10 gây giảm hiệu năng đồ họa, mã...

Bản cập nhật Windows 10 gây giảm hiệu năng đồ họa, mã KB4482887

Microsoft vừa đưa ra các khuyến nghị dành cho người dùng Windows 10 gặp vấn đề với hiệu năng của card đồ họa trong một số tựa game nên gỡ bản cài đặt bản cập nhật mới nhất dành cho Windows 10 gần đây, được biết dưới tên KB4482887 là một bản cập nhật cải thiện hiệu năng và tăng sự ổn định nhưng nó lại ảnh hưởng đến hiệu năng của card đồ họa.

Tại trang hổ trợ dành cho cập nhật Windows 10 mã KB4482887 Microsoft đã khuyến nghị người dùng nên gỡ bỏ cài đặt bản cập nhật để tránh ảnh hưởng để hệ thống của mình. Trước đó người dùng nhận thấy sau khi nâng cấp lên bản này, nhiều lỗi liên quan diễn ra trên Internet Explorer 11, bao gồm cài đặt file của MSI và MSP, lỗi này cũng khiến máy bị treo và làm giảm FPS trong suốt quá trình chơi game.

Những tựa game được người dùng báo cáo hiện đang chịu ảnh hưởng gồm: Destiny 2Apex LegendsCall of Duty 4Call of Duty: Modern Warfare 2 và Sea of Thieves. Các game thủ sẽ gặp tình trạng tuột FPS, không thể di chuyển được chuột và có thể dẫn đến treo máy.

Cách để khắc phục duy nhất tình trạng này đó là gỡ bản cài KB4482887 và chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo từ Microsoft để vá lại lỗi này.

- Advertisement -

Không rõ hiện lỗi này có nằm chung với lỗi từ dòng card đồ Nvidia RTX gần đây không, lỗi này cũng làm giảm hiệu năng và làm drop FPS khi người dùng chơi game, do card đồ họa không hoạt động được tối đa hiệu suất.

Đọc thêm:

 
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan