Audi vừa giới thiệu concept E-tron, kết hợp giữa xe đẩy scooter và ván trượt skateboard tốc độ tối đa 20 km/h, phạm vi hoạt động 20 km, cân nặng 12kg.

Audi kết hợp ba thứ gồm xe điện, scooter và ván trượt đã cho ra concept E-tron với 4 bánh xe cùng kiểu dáng của chiếc scooter. Ý tưởng về phương tiện giống như thế này không mới nhưng khác biệt của E-tron lần này là thay vì người dùng phải hướng cả người về phía trước thì sẽ chỉ phải hướng góc nhìn mà thôi. Tức là bạn vẫn sẽ đứng ở tư thế khi lướt ván nhưng giữ vào thanh cầm để điều khiển phương tiện. Trên tay cầm, bạn có thể vặn để tăng tốc và thắng, trong khi đó tay còn lại sẽ ra tín hiệu cho các phương tiện khác xin rẽ.

Theo Audi cho biết, pin của scooter E-tron được tích hợp bên trong tay cầm và sẽ được hiển thị trên đó. Audi cho biết E-tron có thể được ở cốp sau xe ô tô E-tron cùng tên của Audi. Ngoài ra, phía trước và sau scooter đều có trang bị đèn, thậm chí còn có cả đèn thắng và đèn ban ngày. Audi đã hứa hẹn sẽ tích hợp cho scooter E-tron kết nối Bluetooth và thêm vào các tính năng bảo vệ thêm nữa. Về sức mạnh của nó, thành thực mà nói E-tron không quá mạnh mẽ mà nhắm tới nhu cầu dạo quanh phố là chính. Theo Audi, scooter E-tron có tốc độ tối đa 20 km/h, phạm vi hoạt động 20 km và cân nặng của nó chỉ 12kg. Hiện giá của E-tron là khoảng 2,240 USD và dự kiến mở bán vào năm 2020.