Trang chủTin tứcXeTrái đất đang nóng dần lên và hãng xe hơi Aston Martin...
spot_img

Tin liên quan

Trái đất đang nóng dần lên và hãng xe hơi Aston Martin có ý định xây hầm trú kiêm gara xe dưới nước

Tháng 7 năm nay được xem là tháng 7 nóng nhất trong lịch sử, và có lẻ vì vậy mà hãng xe hơi nổi tiếng Aston Martin muốn “tránh nóng”  bằng dịch vụ xây hầm trú kiêm gara xe dưới nước.

Đúng như tên gọi của nó “Aston Martin Automotive Galleries and Lairs”, sẽ là một hầm trú ngụ kiêm luôn gara dành cho xe của hãng Aston Martin. Được giới thiệu tại sự kiện từ thiện xe Pebble Beach Concours d’Elegance, hãng Aston Martin đã mô tả dịch vụ “hầm trú” của mình rằng là dành cho bất kỳ ai muốn gara của mình độc đáo, nơi trưng bày xe của mình là độc nhất vô nhị và tạo cảm giác như một nơi trú ngụ của siêu anh hùng cho cuộc phiêu lưu mạo hiểm sắp tới.

Aston Martin sẽ hợp tác với nhiều kiến trúc sư để vẽ phác thảo và xây dựng dịch vụ này sớm nhất có thể. Tuy nhiên việc này cũng tạo nên nhiều luồng tranh luận trái chiều, đơn cử như một số người cho rằng như vậy quá phí phạm. Đặc biệt hơn Aston Martin cũng cho biết là hầm trú này không thể bảo vệ chủ nhân khỏi biến đổi khí hậu và các cuộc bạo động, đơn giản là dùng từ “hầm trú”, hay “hang ổ” nghe ngầu mà thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh