Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 7 sẽ có viền màn hình mỏng hơn, vi...

Tin liên quan

Apple Watch Series 7 sẽ có viền màn hình mỏng hơn, vi xử lý nhanh hơn và công nghệ Ultra Wideband mới

Apple Watch Series 7 mới trong năm nay theo như báo cáo từ Mark Gurman thì sẽ có màn hình mỏng hơn, đi kèm với đó là vi xử lý nhanh hơn cũng như là công nghệ Ultra Wideband mới.

Trích từ báo cáo cho biết, gã khổng lồ công nghệ tại Cupertino (Apple) đang lên kế hoạch làm mới dòng Apple Watch trong năm nay. Tên gọi chưa rõ nhưng cứ tạm gọi là Apple Watch Series 7 với nâng cấp phần cứng bên trong, nâng cấp vi xử lý và cải thiện kết nối không dây.

Ngoài ra thì màn hình của thiết bị cũng sẽ được nâng cấp và theo báo cáo là sẽ có màn hình viền mỏng hơn, công nghệ màn hình hiển thị mới hơn và độ dày thế hệ Series 7 sẽ dày hơn một chút nhưng không đáng kể.

Báo cáo còn cho biết là Apple Watch mới này cũng sẽ cập nhật tính năng ultra-wideband mới, giống như trên AirTag mới và sẽ có thêm cảm biến mới. Về cảm biến mới, theo Gurman thì sẽ là cảm biến đường huyết cho phép xem lượng đường trong máu của người dùng. Hoặc có thể sẽ là một cảm biến theo dõi nhiệt độ cơ thể, sẽ là một trong hai và Gurman cho biết nhiều khả năng sẽ là cảm biến nhiệt độ hơn vì cảm biến đường huyết có thể chưa sẵn sàng để ra mắt.

Hồi tuần rồi Apple ra mắt watchOS 8 mới tại sự kiện WWDC tuần trước, theo trình diễn thì chưa thấy nhiều khả năng mới cho Apple Watch ngoài khả năng mở cửa. Chưa rõ phiên bản hệ điều hành mới có được Apple giấu tính năng gì hay không, có thể khi ra mắt Apple Watch mới thì họ mới giới thiệu.

Gurman cũng từng cho biết Apple đang phát triển một mẫu Apple Watch chống sốc bền bỉ dành cho tập luyện thể thao nặng. Chưa rõ liệu Apple có ra mắt trong năm nay hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

Tin gần đây