Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 7 dự kiến sẽ có nhiều mặt đồng hồ...
spot_img

Tin liên quan

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới vì màn hình lớn hơn

Theo báo cáo từ Mark Gurman, thế hệ Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới vì màn hình lớn hơn.

Trước đó đã có thông tin rằng Apple sẽ tăng kích thước Apple Watch Series 7 lên thành 41mm và 45mm, cùng với đó màn hình sẽ được tăng thêm và thế hệ Apple Watch mới này sẽ có thiết kế mới.

Đồng thời mới đây nhà phân tích Mark Gurman cũng đã chia sẻ về thiết kế mới của Apple Watch Series 7, theo người này thì thế hệ đồng hồ thông minh mới sẽ có màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn và thiết kế vuông vức. Apple cũng sẽ tăng kích thước lên một chút thành 41mm và 45mm từ 40mm và 44mm hiện tại. Việc này cũng sẽ cho phép Apple thêm vào nhiều mặt đồng hồ khác nhau nhờ vào kích thước màn hình tăng thêm.

Các mặt đồng hồ mới có thể sẽ có nhiều biểu đồ nhỏ về các thông số hơn, thêm nhiều biểu đồ khác và đây là lần thứ hai trong lịch sử của Apple về việc tăng kích thước màn hình Apple Watch. Lần đầu tiên là hồi 2017 với Apple Watch Series 4 ban đầu là 38mm và 40mm rồi sau đó tăng thành 40mm và 44mm. Ngoài ra Gurman cho biết các mặt đồng hồ mới có thể sẽ chỉ có trên Series 7 mà thôi.

Ngoài các mặt đồng hồ và thiết kế, Apple Watch Series 7 mới dự kiến cũng sẽ cải thiện thời lượng pin và đồng hồ có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 vào tháng sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây