Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 10 có thể sử dụng công nghệ màn hình...

Apple Watch Series 10 có thể sử dụng công nghệ màn hình mới để tăng thời lượng pin

Theo các tin đồn trong chuỗi cung ứng, Apple Watch Series 10 có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình mới để tăng thời lượng pin.

Apple Watch Series 10 năm nay có thể sẽ mang đến cải tiến đáng kể về thời lượng pin. Một báo cáo chuỗi cung ứng mới trong tuần này cho biết Apple đang có ý định sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ và cải thiện hiệu quả sử dụng. Điều này có thể đồng thời kéo dài thời lượng pin trên tất cả các phiên bản kích thước khác nhau. Thông tin này đến từ The Elec, cho biết Apple sẽ sử dụng màn hình OLED nâng cấp với công nghệ Transistor màng mỏng (TFT) oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPO).

Apple Watch Series 10 có thể sử dụng công nghệ màn hình mới để tăng thời lượng pin

Hiện tại, màn hình OLED của Apple Watch chỉ sử dụng LTPO TFT cho hai transistor chuyển mạch, trong khi phần còn lại sử dụng công nghệ silicon đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPS) ít hiệu quả hơn. The Elec nói rằng trên thế hệ đồng hồ mới sẽ sử dụng LTPO sẽ được mở rộng sang nhiều transistor hơn và công ty sẽ sử dụng ít LTPS lại. Tóm gọn lại thì việc này sẽ giúp các đồng hồ sắp ra mắt năm nay tiết kiệm năng lượng hơn và tăng thời gian sử dụng.

Nguồn9to5Mac

Apple Watch Series 10, Apple Watch, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan