Trang chủTin tứcApple thông báo iPhone 7, 7 Plus cháy hàng trên toàn cầu

Apple thông báo iPhone 7, 7 Plus cháy hàng trên toàn cầu

Apple cho biết đã bán hết iPhone 7 từ ngày 14/9 và không còn hàng cho ngày thứ 6 khi máy được bán ra chính thức.

Trong khi iPhone 7 Plus hoàn toàn được bán hết thì quả táo cũng thông báo rằng họ chỉ còn 1 lượng rất hạn chế iPhone 7 cho tất cả các màu ngoại trừ màu Jet Black đã cháy hàng từ lâu.

“Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với những phản ứng tích cực ban đầu của người dùng dành cho iPhone 7 và 7 Plus. Chúng tôi đang chờ đợi thời điểm sản phẩm được bán ra tại các cửa hàng cũng như các đối tác trên toàn cầu” Đại diện hãng chia sẻ.

Có nên mua iphone 7 jet black

- Advertisement -

Apple cũng khuyên người dùng có thể tìm mua thế hệ iPhone mới tại các nhà bán lẻ hoặc đối tác của họ trên toàn cầu hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của hãng và những đơn đặt hàng sẽ sớm trở lại. Tuy nhiên, Apple không công bố số lượng máy bán ra trước đời đầu giống như các năm trước và hãng cũng thông báo việc này vào tuần rồi.

Quả táo cho biết “Chúng tôi tôn trọng sự kiên nhẫn của khách hàng và đang làm việc hết sức để nhanh chóng mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng”. Nhờ việc iPhone 7, 7 Plus cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên, cổ phiếu của Apple đã tăng mạnh và cao nhất từ đầu năm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan